T-127 4/4
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் 
போற்றிப் புகழ்கின்றேன் - 2 
அறுசுவை உணவு உண்பது போல் 
திருப்தி அடைகின்றேன் - 2 
தினமும் துதிக்கின்றேன் - ஆனந்த 
1 . மேலானது உம் பேரன்பு 
உயிரினும் மேலானது - 2
உதடுகள் துதிக்கட்டும் 
உயிருள்ள நாளெல்லாம் - 2 
உயிருள்ள நாளெல்லாம் - ஆனந்த 
2 . தேவனே நீர் என் தேவன் 
தேடுவேன் ஆர்வமுடன் - 2 
மகிமை வாஞ்சிக்கின்றேன் 
உம் வல்லமை காண்கின்றேன் - 2 
வல்லமை காண்கின்றேன் . 
3 . நீர்தானே என் துணையானீர் 
உம் நிழலில் களிகூறுவேன் - 2 
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் 
உம் வலக்கரம் தாங்குதையா - 2 
வலக்கரம் தாங்குதையா 
4 . கைகளை நான் உயர்த்துகிறேன் 
( உம் ) திருநாமம் சொல்லி சொல்லி - என் 
படுக்கையில் நினைக்கின்றேன் 
இரவினில் தியானிக்கின்றேன் - 2 
இரவினில் துதிக்கின்றேன் 
Aanandha Kalippulla Udhadugalaal
Pottri Pugazhgindren }-(2)
Arusuvai Unavu Unbadhupol
Thirupthi Adaigindrean }-(2)
Dhinamum Thuthikkraen
Aanandha Kalippulla Udhadugalaal
Pottri Pugazhgindren }-(2)
1. Melanadhu Um Paeranbu
Uyirinum Melanadhu }-2
Udhadugal Thuthikkattum
Uyirulla Naalellaam }-2
Uyirulla Naalellaam
Aanandha Kalippulla Udhadugalaal
Pottri Pugazhgindren
2. Devane Neer En Devan
Theduvaen Aarvamudan }-2
Magimai Vanjikkiraen
Vallamai Kaangindraen }-2
Vallamai Kaangindraen
Aanandha Kalippulla Udhadugalaal
Pottri Pugazhgindren
3. Neerthanae En Thunaiyaneer
Um Nizhalil Kalikooruvaen }-2
Urudhiyaai Pattrikkondaen
Um Valakkaram Thangudhaiya }-2
Valakkaram Thangudhaiya
 
 
                            