L
o
a
d
i
n
g
×
×
Home
About us
Father's Profile
Jebathottam History
Jebathotta Jeyageethangal
Song Lyrics
Events
Contact
Home
About us
Father's Profile
Jebathottam History
Jebathotta Jeyageethangal
Song Lyrics
Events
Contact
Donate
Donate
Home
About us
Father's Profile
Jebathottam History
Jebathotta Jeyageethangal
Song Lyrics
Events
Contact
Home
About us
Father's Profile
Jebathottam History
Jebathotta Jeyageethangal
Song Lyrics
Events
Contact
Donate
Donate
Jebathotta Jeyageethangal
Home
Lyrics
Pick your favourite lyrics
You can get the lyrics for all Jebathotta Jeyageethangal songs here.
அகில உலகம் நம்பும் Akila Ulagam Nambum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் Akkini Nerupaai Irangi Vaarum
அக்கினி மூண்டது Akkini Moondathu
அசட்டை பண்ணாதே அவித்து விடாதே Asattai Pannaathae Avithu Vidaathae
அடிமை நான் ஆண்டவரே - என்னை Adimai Naan Aandavarae – Ennai
அதிகாலை நேரம் ( அரசாளும் தெய்வம் ) Athikalai Naeram (Arasaalum Theivam)
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி Athikalai Sothirabali
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி Athikalaiyil Um Thirumugam Thaedi
அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் Athiseekirathil Neengi vidum
அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும் Athinathin Kaalathil Ovondariyum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும் Aththimaram Thulirvidamal Poanaalum
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் Anaithaium Seithu Mudikum
அன்பின் தெய்வம் இயேசு Anbin Theivam Yesu
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் Anbu Kooruvaen Innum Athigamaai
அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே Anbukoorntha En Kiristhuvinaalae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே Anbae en Yesuvae Aaruyirae
அன்பே கல்வாரி அன்பே Anbae Kalvaari Anbae
அபிஷேகம் என் தலைமேலே Abisegam En Thalaimaela
அப்பா அல்பா ஒமெகா Appa Alpha Omega
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன் Appa Um Paatham Amarnthuvittaen
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் Appa Ummai Naesikiraen
அப்பா என்னை முழுவதும் Appa Ennai Muzhuvadum
அப்பா நான் உம்மைப் பார்க்கிறேன் Appa Naan Ummai Paarkiraen
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா Appa Pithavae Anbaana Thaeva
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே Appa Veetil Eppodum Santhosamae
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே Amarnthirupaen Aruginil
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை Ariyanaiyil Veetriruppavarae Umakae
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை Azhinthu Pokinra Aathumakalai
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் Azhugaiyin Pallathaakkil
ஆகாதது எதுவுமில்ல - உம்மால் Aagathathu Ethuvumillai – Ummal
ஆசையாய் தொடர்ந்து Aasaiyai Todarnthu
ஆட்கொண்ட தெய்வம் Aatkonda Theivam
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன் Aandavare Um Paatham Saranadainthaen
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன் Aandavarai Ekkalamum Potriduvaen
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் Aandavar Aalugai Seikinraar
ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும் Aandavar Enakkai Yaavaium
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே aathumave kartharaiye
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு Aathumaavae Nandri Sollu
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadukalaal
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமுகத்தில் Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் Aabaththu Naalil Karthar
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன் Abirahamin Thevan Esaakin Thevan
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா சந்நிதியில் Aaravaaram Aarpaattam Appa Sanithiyil
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் Aarathipaen Naan Aarathipaen
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் Aarokiyam Aarokiyam
ஆறுதலின் தெய்வமே Aaruthalin Deivamae
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே Aalugai Seiyum Aaviyanavare
ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட Aavalaai Irukinraar Karunai Kaatta
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே Aaviyaana Engal Anbu Theivamae
ஆவியானவரே ( என் ) அன்பு நேசரே Aaviyanavarae (En) Anbu Naesarae
இடுக்கமான வாசல் வழியே Idukkamaana Vaasal Vazhiyae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே Idaividaa Nandri Umakkuthaanae
இதயங்கள் மகிழட்டும் முகங்கள் மலரட்டும் Ithayangal Magilattum Mugangal Malarattum
இன்று முதல் நான் உன்னை Indru Muthal Naan Unnai
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும் Ippothum Eppodum Ellavatrirkaagavum
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் Immattum Kaivida Thevan
இயேசு என்னும் நாமம் Yesu ennum Naamam
இயேசு என்னோடு இருப்பத Yesu Ennodu Irupatha
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன் Yesu Kiristhu En Jeevan
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே yesu kristhuvin thiru raththame
இயேசு கூட வருவார் Yesu Kooda Varuvaar
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே Yesu Sumanthu Kondaarae
இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக் கொண்டார் Yesu Nam Pinigalai Yetru Kondaar
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம் Yesu Nammodu Indru Aanantham
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே Yesu Neenga Irukaiyilae
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் Yesu Paatham Enaku Podum
இயேசு போதுமே எனக்கு போதுமே Yesu Pothumae Enaku Pothumae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே Yesu Rajanae Naesikiraen Ummaiyae
இயேசு ராஜா உம் இதயத் Yesu Raja Um Idaya
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம் Yesu Raja Yaelai En Ullam
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Yesu Raaja Vanthirukiraar
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் Yesuvaalae Pidikkapattavan
இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக் Yesu Karangalai Patri
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் Yesuvin Pinaal Naan Selvaen
இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள் Yesuvin Pillaigal Naangal
இயேசுவே என் தெய்வமே Yesuvae En Theivamae
இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு Irakagalin Thappan Yesu
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே Iraththa Kotaikullae
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேனன் Iraththathinaalae Kazhuvapattaen
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
இராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா Raja Um Prasanam Pothumaiyaa
இராஜா உம் மாளிகையில் Raja Um Maaligaiyil
இராஜா உம்மைப் Raja Ummai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raja Neer Seitha Nanmaigal
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் Rajaathi Rajavai Kondaduvom
இராஜாவாகிய என் தேவனே Rajavaagiya En Thevanae
இறைவனை ( இயேசுவை ) நம்பியிருக்கிறேன் Iraivanai (Yesuvai) Nambiyirukiraen
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் Isravaelae Unnai Eppadi
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே நானே உன் தேவன் Isravaelae Bayapadathae Naanae Un Thevan
உகந்த காணிக்கையாய் ஒப்புக் கொடுத்தேனையா Ugantha Kaanikkaiyai Oppu
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும் Unga Ooliyan Naan Yaen Kalanganum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும் Ungal Thukkam Santhosamai Maarum
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு Udalai Kodu Ullathai Kodu
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு Udari Thallu Tooki Erinthidu
உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன் Uthavi Varum Kanmalai Noaki
உந்தன் ஆவி எந்தன் Unthan Aavi Enthan
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் Unthan Naamthil Ellam Koodum
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Unthan Naamam Magimai Pera
உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்திருக்கின்றேன் Unthan Vallamaiyaal Magilthirukiraen
உனக்கு கிடைத்த இறைவனின் Unaku Kidaitha Iraivanin
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே Unnatha Devanae En Yesu Rajanae
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் பக்தர் உள்ளத்தில் Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar Ullathil
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே Unnathamaanvare En Uraividam Neerthanae
உன்னதமானவர் மறைவினிலே Unnathamaanvar Maraivinil
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் வாழ்கின்றேன் Unnatharae Um Paathukaapil Vaalgiraen
உன்னதரே என் நேசரே உமது Unnatharae En Nesarae Umathu
உன்னைக் காண்கிறார் - உன் Unnai Kaankiraar – Un
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் Unnaiyae Veruthuvitaal
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் Umakaaga thaanae Iyaa Naan
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் Umaku Magimai Tharukirom
உமக்குத்தான் உமக்குத்தான் இயேசையா Umakkuthan Umakku than Yesaiya
உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய Umaku Piriyamanathai Seiya
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே Um Samugamae En Baakiyamae
உம் சித்தம் செய்வதில்தான் Um Sitham Seivathilthaanae
உம் நாமம் உயரணுமே Um naamam Uyaranume
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா Um Naamam Paadanumae Raja
உம் பீடத்தை சுற்றிச் சுற்றி Um Peedaththai Sutri Sutri
உம் பேரன்பில் umathu peranbil
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் Um peranbil nambikkai vaithullaen
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன் Ummalae Naan Oru Seinaikullae Paaivaen
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Ummil Naan Vaazhkiraen
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு Ummunnae Enaku Niraivaana Magilchi
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி Ummai Uyarthi Uyarthi
உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம் Ummai Nambi Unthan Paatham
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர் Ummai Naadi Thaedum Manithar
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் Ummai Naan Potrukiraen
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் Ummai Ninaikum Pothaellam
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன் Ummai Nokki Paarkiraen
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
உம்மைதான் நினைக்கிறேன் Ummaithaan Nenaikiraen
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு Ummaithaanae Naan Muzhu Ullathodu
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன் Ummaithaan Naan Paarkiraen
உம்மைத்தான் பாடுவேன் Ummaithaan Paaduvaen
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா Ummai Pirinthu Vaala Mudiyaathaiya
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு Ummaiyallamal Enaku Yaarundu
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் Ummaiyae Naan Naesipaen
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா உம்மைப் போல் மாறணுமே Ummodu Irukanumae Iyaa Ummai Pola Maaranumae
உம்மோடு இருப்பதுதான் Ummodu Irupathuthaan
உயிரினும் மேலானது உந்தன் பேரன்பு Uyirinum Melaanathu Unthan Peranbu
உயிருள்ள திருப்பலியாய் உடலைப் படைக்கின்றேன் Uyirulla Thirupaliyaai Udalai Padaikiraen
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு Uraividamaai Therinthu Kondu
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று Ularntha Elumbugal Uyir Petru
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா Ullathin Magilchi Neerthaanaiya
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே Ootru Thanneerae Enthan Theva Aaviyae
எக்காளம் ஊதிடுவோம் Ekkaalam Oothiduvom
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் Engalukullae Vaasam Seiyum
எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல Engal Jebangal Thoobam Poala
எங்கள் தேவன் வல்லவரே Engal Thevan Vallavarae
எங்கள் போராயுதங்கள் ஆவியின் வல்லமையே Engal Poraaithungal Aaviyin
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் engal vazhnalellam
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் Engal Vaazhnallelaam
எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே Engu Pogireer Yesu Theivamae
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே Ejamaanae En Yesu Rajanae
எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார் Enni Enni Paar Enni Paar
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே Ethai Ninaithum Nee Kalangaathae Maganae
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா Ethaikurithum kalakkam Illapa
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம் Ethanai Nanmai Ethanai Inbam
எத்தனை நன்மைகள் Ethanai Nanmaigal
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் Enthan Yesu Kaividamaatar
எனது தலைவன் இயேசு ராஜன் Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே Enathu Manavaalanae En Idaya Yaekkamae
என் ( எபி ) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் En (Ebi) Naesarukku Pudupaadal
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் En Aathumaavum Sariramum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் En Yesu Unnai Thedukiraar
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் En Yesu Raja Sothiram
என் இயேசு ராஜாவுக்கே En Yesu Raajavukkae
என் உதடு உம்மை துதிக்கும் En uthadu Ummai thuthikum
என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று En Uyirae Aandavarai Potru
என் உள் உறுப்புகள் உண்டாக்கியவர் நீர்தானே En Ul Urupugal Undaakiyavar Neer Thaanae
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு En Ullamae Ilaipaaridu
என் கன்மலையும் En kanmalaium
என் கிருபை உனக்குப் போதும் En Kirubai Unakku Pothum
என் ஜனமே மனந்திரும்பு En Janamae Manthirubu
என் தகப்பன் நீர்தானையா En Thagapan Neerthaanaiya
என் தெய்வம் இயேசு En Deivam Yesu
என் தேவனே En Devane
என் தேவனே என் இயேசுவே En Thevanae En Yesuvae
என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றது En Paathiram Nirambi Nirambi Vazhikinradhu
என் பாவங்கள் என் இயேசு மன்னித்து விட்டார் En Paavangal En Yesu Mannithu Vitaar
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் En Meetpar En Naesar Sanithiyil
என் மேய்ப்பரே இயேசையா En Meitparae Yesaiyaa
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா En Meitpar Neerthaanaiya
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் En Vaalvin Muzhu Yekamellam
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் Enna Nadanthaalum Yaar Kaivitaalum
என்னப்பா செய்யணும் நான் Ennappa Seiyanum Naan
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு Ennai Aatkonda Yesu
என்னை உண்டாக்கிய Ennai Undaakiya
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா Ennai Nadathum Yesu Nadha
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே Ennai Nirappum Yesu Theivamae
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும் Ennai Kaakavum Paralogam Serkkavum
என்னைக் காக்கும் கேடகமே Ennai Kaakum Kaedagamae
என்னைக் காண்பவரே ennai kaanbavare
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார் Ennai Thedi Yesu Vanthar
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு Ennai Belapaduthum Yesu
என்மீது அன்புகூர்ந்து பலியானீர் சிலுவையிலே En Meethu Anbukkornthu Baliyaaneer
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார் Endrum Aanantham En Yesu Tharugiraar
எப்படி நான் பாடுவேன் Eppadi Naan Paduvaen
எப்படி பாடுவேன் நான் Eppai Paduvaen Naan
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் வந்து நிற்பேன் Eppozhuthu Um Sannithiyil Vanthu Nirpaen
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் Eppothum Yevaelaiyum
எப்போதும் உம்மோடுதான் Eppothum Ummoduthaan
எப்போதும் என் முன்னே Eppodum En Munnae
எருசலேம் எருசலேம் உன்னை Erusalamae Erusalamae Unnai
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ Elunthu Bethelukku Poo
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே Eluputhal En Thaesathil
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Yethavathu Yethavathu Yethavathu
ஏன் மகனே ( மகளே ) இன்னும் Yen Maganae (Magalae) Innum
ஏழைகளின் பெலனே Yelaigalin Belanae
ஐயா உம் திருநாமம் Iyaa Um Thirunaamam
ஒப்பற்ற என் செல்வமே Opatra En Selvamae
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா Oppukodutheer Iyaa
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல் Oru Thaai Thetruvathu Pol
ஒருநாளும் வீணாகாது நீ ஓடும் ஓட்டம் Oru Naalum Veenakathu Nee Odum Ottam
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு Oodu Oodu Vilagi Oodu
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் Ottathai Oodi Mudikanum
கடந்து வந்த பாதைகளைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன் Kadanthu Vantha Paathaigalai Thirumbi Paarkiraen
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை Kadinamaanathu Umaku Eduvumillai
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Kattapatta Manitharaellaam
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை Katti Pidithaen Unthan Paathathai
கண் கலங்காமல் காத்தீரய்யா Kan Kalangaamal Katheraiya
கண்களைப் பதிய வைப்போம் Kankalai Pathiya Vaipom
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை Karam Pidithu Vazhi Nadathum Kartharai
கருவிலிருந்து தாங்கி வந்தீர் Karuvilirunthu thaangi vantheer
கர்த்தரின் பெட்டகம் Kartharin Pettagam
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன் Kartharukkul Kalikoornthu Makilkiraen
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்றும் நல்லவர் Kartharai Thudiyungal Avar Endrum Nallavar
கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம் Kartharai Thedina Naatkalaelaam
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் அவர் கைவிடவே மாட்டார் Kartharai Nambidungal Avar Kaividavae
கர்த்தரை நம்பினோர் பேறுபெற்றோர் Kartharai Nambinor Perupetror
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Kartharai Naa Ekkalathilum
கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம் Kartharai Nokki Amarnthirupom
கர்த்தரையே துதிப்பேன் காலமெல்லாம் துதிப்பேன் Kartharaiyae Thuthipaen Kaalamaellam
கர்த்தர் என் பெலனானார் Karthar En Belananaar
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே Karthae Naama En Pugalidamae
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை Karthar Mael Barathai
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் Karthaavae Umathu Koodarathil
கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Karthavae Ummai Potrukiraen
கர்த்தாவே நீர் என்னை Karthave Neer ennai
கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி Karaigal Neengida Kaigal Kazhuvi
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் Katru Thandu Nadathukireer
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார் Kalangaathae Kalangaathae Karthae Unnai
கலங்காதே மகனே Kalangathae Maganae
கலங்கி நின்ற வேளையில் Kalangi Ninra Vaelaiyil
கலங்கும் நேரமெல்லாம் kalangum neramellam
கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில் நிறைந்தவரே Kavarchi Nayaganae Kangalil Nirainthavarae
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Kavalai Kollathirungal
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க Kaakum Theivam Yesu Irukka
காணிக்கை தந்தோம் Kaanikkai Thanthom
காண்கின்ற தேவன் kaankinra Devan
காருண்யம் என்னும் கேடயத்தால் kaarunyam ennum
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் Kaal Mithikum Thesamaellam
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ Gideon Nee Gideon Nee
கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன் Kiristhuvukul en jeevan
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு Kristhuvukul Vaalum Enaku
குதூகலம் கொண்டாட்டமே Kudukalam Kontaatamae
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே Kutram Neenga Kaluvinirae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே Koodumae Ellam Koodumae
கூப்பிடும் குரல் Koopidum Kural
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம் Kaithatti Paadi Magilthirupom
கைதூக்கி எடுத்தீரே நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன் Kaithooki Edutheerae Naan Ummai Potruvaen
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் Kondaaduvom Naam Kondaaduvom
கோணலும் மாறுபாடுமான உலகத்தில் Konalum Maarupaadana Ulagathil
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் Sangaripaen Sangaripaen
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரைத் Sabaiyorae Ellarum Kartharai
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை Sapthamaai Paadi Sathuruvai
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார் Sarva Vallavar En Sonthamaanar
சாத்தானுக்கு எதிராய் எழுதப்பட்ட sathaanuku Ethiraai Eluthapatta
சாரோனின் ராஜா இவர் Saronin Raaja Ivar
சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் Singakuttigal Patini Kidakum
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
சுகம் தரவேண்டும் யேகோவா ரஃப்பா Sugam Tharavendum Yehova Rapha
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே Sugam Belan Enakullae Paainthu Selluthae
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் Sumanthu Kaakum Yesuvidam
செடியே திராட்சைச் செடியே Cediyae Thiratchai Sediyae
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் Senaigalai Elumbiduvom
சொந்தமாக்குவோம் Sonthamaakuvom
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் Sonnapadi Uyirthaelundaar
ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே Jeeva Thaneerae Aaviyanvare
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம் Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Erusalem
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும் Jeevanai Vida Thevanai Naesikanum
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா Jeba Aavi Ootrumaiyaa
ஜெபமேகம் எழும்பணும் Jebamegam Elumbanum
ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம் தந்தீரையா Jebam Kaeteeraiya Jeyam Thandeeraiyaa
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் Jebam Kaelum Pathil Thaarum
தகப்பனே தந்தையே தலைநிமிரச் செய்பவர் நீரே Thagapanae Thandaiyae Thalai Nimira Seibavar
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர் Thadukki Vilunthorai Thaangugireer
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது Thaneergal Kadakum Podu
தலைகள் உயரட்டும் கதவு திறக்கட்டும் Thalaigal Uyarattum Kadavu Thirakattum
தளர்ந்து போன Thalarnthu Pona
தாகமுள்ளவன் மேல் Thaagamullavan Mael
தாயின் மடியில் குழந்தை போல Thaayin Madiyil Kulanthai Pola
தாய் மடியில் தவழுகின்ற Thaai Madiyil Thavalu Kindra
தாவீதைப் போல நடனமாடி Thaavidai Pola Nadanamaadi
திராட்சைச் செடியே இயேசு Thiraachai Seidiyae Yesu
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் Thirupthiyaaki Nadathiduvaar
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் Thuthi Eduthaal satan Oduvaan
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு Thuthiduven Muzhu Idathaythodu
துதியின் ஆடை அணிந்து Thuthiyin Aadai Aninthu
துன்பமா துயரமா அது தண்ணீர்பட்ட Thunbama Thuyarama Athu Thanneerpatta
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன் Thuyarathil Koopitaen Udavikaai Katharinaen
துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்லச் சொல்ல Thulluthaiya Um Naamam Solla Solla
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம் Thoongamal Jebikum Varam
தூபம் போல் என் ஜெபங்கள் Thoobam Poal En Jebangal
தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே Thooya Aaviyae Anbin Aaviyae
தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன் Theivamae Yesu Ummai Thedukiraen
தெய்வீகக் கூடாரமே - என் Theiviga Koodaramae – En
தேங்க் யூ ( Thank you ) சொல்லுவேன் Thank You Solluvaen
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு Thesamae Bayapadathae Magilinthu Kalikooru
தேடி இயேசு வந்தார் Thedi Yesu Vanthar
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு - என்னை Thedi Vantha Theivam Yesu – Ennai
தேவனுக்கே மகிமை Thevanukke Magimai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் Thevanae Aarathikinraen
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் Devanae Aarathikinraen
தேவனே என் தேவா Thevanae En Theva
தேவன் நமது எனது அடைக்கலமும் Devan Namathu Adaikalamum
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் Thevaathi Thevan Raajathi Raajan
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே நன்மைக்கே Nadanthathellam Nanmaikae Nanmaikae
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Nadanamaadi Sotharipaen
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன் Nanmaigalin Naayaganae Nandri Solli
நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா Nandri Endru Sollukirom Natha
நன்றி நன்றி என்று நன்றி நன்றி என்று Nandri Nandri Endru Nandri Nandri Endru
நன்றி நன்றி நன்றி என்று Nandri Nandri Nandri Endru
நன்றி நன்றி நன்றி என்று Nandri Nandri Nandri Endru
நன்றி பலி நன்றி பலி Nandri Bali Nandri Bali
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் Nandri Balipeedam kattuvom
நன்றியால் துதிபாடு - நம் இயேசுவை Nandriyal Thudipaadu – Nam Yesuvai
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு Namkoru Thagapan Undu
நம் இயேசு நல்லவர் Nam Yesu Nallavar
நம்பத்தக்க தகப்பனே உம்மைத்தானே Nambathakka Thagapanae Ummaithaane
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் Nambi Vantha Manitharkellam
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே Nambikaiku Uriyavarae
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் Nambikaiyinal Nee Vaazhvu Peruvaai
நல்ல சமாரியன் இயேசு Nalla Samarian Yesu
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் - வரும் Nalla Porcheavagnaai – Varum
நல்லதையே நான் சொல்லவும் Nallathaoyae Naan Sollavum
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் நீர்தானே Nallavar Neerthaanae Ellam Neerthaanae
நாதா உம் திருக்கரத்தில் Natha Um Thirukarathil
நானும் என் வீட்டாரும் Naanum En Veetarum
நானே வழி நானே சத்தியம் Naanae Vazhi Naanae Sathiyam
நான் இயேசுவின் பிள்ளை Naan Yesuvin Pillai
நான் உனக்குப் போதித்து நடக்கும் Naan Unaku Pothithu Nadakum
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும் Naan Nenaipadarkum Vaenduvatharkum
நான் பயப்படும் Naan Bayapadum
நான் பாடும் போது என் உதடு Naan Paadum pothu en uthadu
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்டிக்கப்பட்டீர் Naan Mannipadaiya Neer Thandikkapateer
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Naamae Thiruchabai Kiristhuvin
நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை Naalaiya Thinathai Kurithu Bayamillai
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு Nichamaagavae Mudivu Undu
நித்திய நித்தியமாய் உம் நேம் Nithiya Nithiyamai Um Name
நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி Ninaivu Koorum Theivamae Nandri
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என் Nirapungappa Nirapungappa En
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை Neermoolamagathirupadum Unthan Maa Kirubai
நிறைந்து நிறைந்து நிரப்பிடுவேன் Nirainthu Nirainthu Nirapiduven
நீங்க போதும் இயேசப்பா Neenga Podum Yesappa
நீங்கதான் எல்லாமே உம் ஏக்கம்தான் எல்லாமே Neengathaan Ellamae Um Yaekkamthaan Ellamae
நீதிமான் நான் நீதிமான் நான் Neethiman Naan Neethiman Naan
நீதியில் நிலைத்திருந்து Neethiyil Nilaithirunthu
நீர் என்னைத் தாங்குவதால் Neer ennai thaanguvathaal
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் Nenjae Nee Yaen Kalangukiraai
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து Nerukadi Vaelaiyil Pathilalithu
நேசரே உம்திரு பாதம் அமர்ந்தேன் Naesarae Umthiru Paadam Amarthaen
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா Naesikiraen Ummaithaanae Iyaa
பகல்நேரப் பாடல் நீரே Pagal Naera Paadal Neerae
பசுமையான புல்வெளியில் Pasumaiyaana Pulveliyail
பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான் Pachayana Oliva Marakandru Naan
பயப்படமாட்டேன் நான் Bayapadamataen Naan
பயப்படாதே அஞ்சாதே Bayapadathe Anjaathe
பயமில்லை பயமில்லையே Bayamillai Bayamillaiyae
பயமில்லையே பயமில்லையே Bayamillaiyae Bayamillaiyae
பரலோக கார்மேகமே பரிசுத்த மெய் தீபமே Paraloga Kaarmaegamae Parisutha Mei Deepamae
பரலோக தேவனே பராக்கிரமம் உள்ளவரே Paraloga Devanae Parakiram Ullavarae
பரலோகந்தான் என் பேச்சு Paraloganthan En Paechu
பரிசுத்த ஆவியே Parisutha Aaviyae
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு தங்குமிடம் Parisuthamae Paran Yesu Thangumidam
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே Paripoorana anantham Neenga thaane
பலிபீடமே பலிபீடமே palibeedame palibeedame
பலியிடு துதி பலியிடு Paliyidu Thudi Paliyidu
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் Pallangalelaam Nirambida Vaendum
பாடுவேன் மகிழ்வேன் Paaduvaen Magilvaen
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் Paadukapaar Nerukadiyil
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Paava Mannipin Nichayathai
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் Pithaave Aarathikinrom
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா Piriyamaanavanae Un Aathumaa
பிள்ளை நான் தேவபிள்ளை pillai naan theva
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் Pugalkinrom Ummaiyae Pugalkinrom
புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம் Puthithu Puthithu Unthan irakkam
புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் Boomiyin Kudigalae Vaarungal
பூரிகை ஊதிடுவோம் Poorigai Oothiduvom
பெராக்காவில் கூடுவோம் Berakaavil Kooduvom
பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும் Periyavar Enakullae Migavum
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது Perumalai Peruvellam Varapoguthu
பெலனே ஆயனே உம்மையே நம்பினேன் Belanae Aayanae Ummaiyae Nambinaen
பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் Pongi Pongi ezha vendum
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா Porutkal Melae Kannu Paochunaa
போதகர் வந்து விட்டார் Pothagar Vanthu Vitaar
போதுமானவரே புதுமையானவரே Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
போதும் நீங்க போதும்உம் சமுகம் Pothum Neenga Pothum Um Samugam
போராடும் என் நெஞ்சமே Poraadum En Nenjamae
போவாஸ் போவாஸ் Bovas Bovas
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி Magalae Siyonae Magilyaalae Aarpari
மகா மகா பெரியது Maha Maha Periyathu
மகிமை உமக்கன்றோ Magimai Umakanro
மகிமை தேவ மகிமை Magimai Deva Magimai
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே Magimaiyadaium Yesu Raajanae
மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே Magimaiyaana Paralogam Irukaiyila
மகிமையின் நம்பிக்கையே Magimaiyin Nanbikkaiyae
மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே Magilnthu Kalikooru Maganae
மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா Manathurugum Theivamae Yesaiyaa
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு Manamirangum Theivamae Yesu
மரணமே உன் கூர் எங்கே ? Maranamae Un Koor Engae?
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா Maritha Yesu Uyirthu Vitaar Alleluyaa
மறக்கப்படுவதில்லை நீ என்னால் Marakapaduvathillai Nee Ennaal
மறவாமல் நினைத்தீரையா மனதார நன்றி சொல்வேன் Maravaamal Nenaitheeraiyaa Manathaara Nandri
மலைமேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே Malaimael Yeri Vanthaen Thagapanae
மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம் Malaimael Yeruvom Marangalai Vettuvom
மாரநாதா இயேசு நாதா Maranaatha Yesu Naatha
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் Miguntha Aanantha Santhosam
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் Mugamalrnthu Kodupavarai Karhthar
முடியாது முடியாது உம்மைப் பிரிந்து Mudiyaathu Mudiyaathu Ummai Pirinthu
முன்னோர்கள் உம் மீது Munorgal Um Meethu
முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் Muzhu Idayathodu Ummai Thuthipaen
மேகமே மகிமையின் மேகமே Megamae Magimaiyin Megamae
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் Yehobin Devan Thunaiyaanar
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Yehobae Nee Vaeroondruvaai
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் Yaar Ennai Kaivitaalum
யார் பிரிக்க முடியும் - என் இயேசுவின் அன்பிலிருந்து Yaar Pirikka Mudiyum – En Yesuvin…
யார் பிரிக்க முடியும் நாதா Yaar Pirikka Mudiyum Naatha
யார் வேண்டும் நாதா நீரல்லவோ Yaar Vaedum Naatha Neerallavo
யோசனையில் பெரியவரே Yosanaiyil Periyavarae
வசதியைத் தேடி ஓடாதே Vasathiyai Thedi Odaatha
வரவேண்டும் தேவ ஆவியே Varavaendum Theva Aaviyae
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் Vatraatha Neerutru Poliruppaai
வலைகள் கிழியத்தக்க valaigal kizhiyathakka
வல்லமையின் ஆவியானவர் - என்னுள் Vallamaiyin Aaviyaanavar – Ennul
வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Vazhiyai Kartharukku Koduthuvidu
வாக்களித்த அனைத்தையும் ( விரைவில் ) Vaakaliththa Anaithaiyum (Viraivil)
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை Vaathai Unthan Koodaarathai
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் Vaanangalae Maginthu Paadungal
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே நடப்பட்ட மரம் நானே Vaaikkaalgal Oorathil Nadapatta Maram Naanae
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் Vaazhthukirom Vangukirom
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி Vaazhnaalaellam kalikoornthu Mahizhumbadi
விசுவாசத்தினால் Visuvaasathinaal
விடுதலை நாயகன் வெற்றியைத் தருகிறார் Viduthalai Naayagam Vetriyai Tharugiraar
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் Vinnaga Megam Iranganumae
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே Vinnapathai Kaepavarae
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர Vinnilum Mannilum Ummaithavira
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை Vizhukuthu Vizhukuthu Erigo Koatai
விழுந்துபோகாமால் தடுக்கி விழாமல் vizhunthu pogamal
வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Veppamigu Naatgalil Achamillaiyae
வெற்றி சிறந்தார் Vetri Siranthaar
வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம் - நாம் Vetri Kodi Pidithiduvom – Naam
வேண்டாம் வேண்டாம் Vendaam Vendaam
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா Veru Oru Aasai Illa Yesu Raja
வைகறையில் ( காலைநேரம் ) உமக்காக Vaigaraiyin (Kaalainaeram) Umakaaga
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி Sothira Bali Sothira Bali
Abba Father!
As a mother comforts her child
As for me
Be glorified O my Father
Cast your burden
Everyday I Praise You
Father You dwell in me
Fill me with Your joy and peace
Glory O Glory
Hand of God Hand of God Enmelae
Happiness forever
Holy Spirit, Loving Spirit
I Praise You
I am like a green olive
I will exalt You O Lord
I will sing
I'm not going to worry about tomorrow
Let me glorify You Father
Let us clap our hands and rejoice
Make a joyful shout to the Lord
Medley 1
Medley 2
More than my life
Possible Its possible
Prayer
Prayer/Intro
Rejoice Rejoice and be Glad
The Arm of the Lord
The Name of the Lord is my refuge
Victory, Victory
We know that all things work together
Worship Him, Worship Him
You are my Shelter O God
Search
Success
Error
Info
Your experience on this site will be improved by allowing cookies
Cookie Policy
Allow cookies