T-122 2/4
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் 
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன் 
கைத்தாள ஓசையுடன் 
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன் 
1 . காண்பவரே காப்பவரே 
கருணை உள்ளவரே 
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும் 
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் - ஐயா 
2 . வல்லவரே நல்லவரே 
கிருபை உள்ளவரே 
வரங்களெல்லாம் தருபவரே 
வாழ்வது உமக்காக - ஐயா 
3 . ஆண்டவரே உம்மைப் பிரிந்து 
யாரிடத்தில் போவோம் 
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம் 
உம்மிடம்தான் உண்டு - ஐயா 
4 . அற்புதமே அதிசயமே 
ஆலோசனைக் கர்த்தரே 
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே 
அடைக்கலமானவரே  
Nadanamaati Sthoththarippaen
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
Kaiththaala Osaiyudan
Karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
1.Kaannpavarae Kaappavarae
Karunnai Ullavarae
Kaalamellaam Vali Nadaththum
Kanmalaiyae Sthoththiram – Aiyaa
2.Vallavarae Nallavarae
Kirupai Ullavarae
Varangalellaam Tharupavarae
Vaalvathu Umakkaaka – Aiyaa
3.Aanndavarae Ummai
Pirinthu Yaaridaththil Povom
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
Ummidamthaan Unndu – Aiyaa
4.Arputhamae Athisayamae
Aalosanaik Karththarae
Annti Vanthom Aaruthalae
Ataikkalamaanavarae
 
 
                            