T-90 4/4
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன் 
பிரகாசமடைகின்றேன் 
அவமானம் அடைவதில்லை 
அப்பா நான் உமது பிள்ளை - ஒருநாளும் 
1 . கண்கள் நீதிமானை பார்க்கின்றன ( உம் ) 
செவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன் - உம் 
இடுக்கண் நீக்கி விடுவிக்கின்றீர் 
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர் - அவமானம் 
2 . உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு 
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர் 
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும் 
அனைத்தினின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர் 
3 . நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர் 
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன் 
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு 
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே 
4 . துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும் 
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும் 
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும் 
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர் 
5 . தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே 
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே 
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல் 
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்  
Ummaithan Naan Paarkindren
Pragaasam Adaigindren 
Avamaanam Adaivathillai
Appa Naan Umathu Pillai -2 – Orunalum
Avamaanam Adaivathillai
Appa Naan Umathu Pillai
Orunaalum Avamaanam Adaivathillai –…Ummai
1. Kangal Neethimaanai Paarkindrana – Um
Sevigal Mandraatdai Ketkindrana – Um 2x
Idukkan Neekki Viduvikkindreer -2
Iruthivarai Neer Nadathi Selveer -2
2. Udaintha Nontha Ullathodu
Kuhdave Irunthu Paathukaakkindreer
Anega Thunbangal Sernthu Vanthalum
Anai-Thinindrum Neer Viduvikkindreer
3. Nallavar Iniyavar En Aandavar
Naalellaam Suvaithu Magilgindren
Unmayaai Kartharai Thedum Enakku
Oru Nanmayum Kuraivathillaye
 
 
                            