T-112 6/8
நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி 
நிம்மதி தருபவரே நன்றி 
நன்றி இயேசு ராஜா ( 4 ) 
1 . நோவாவை நினைவு கூர்ந்ததால் 
பெருங்காற்று வீசச் செய்தீரே - அன்று 
தண்ணீர் வற்றியதைய்யா 
விடுதலையும் வந்ததைய்யா
 
2 . ஆபிரகாமை நினைவு கூர்ந்ததால் 
லோத்துவைக் காப்பாற்றினீரே 
எங்களையும் நினைவு கூர்ந்து 
எங்கள் சொந்தங்களை இரட்சியுமைய்யா
3 . அன்னாளை நினைவு கூர்ந்ததால் 
ஆண்குழந்தை பெற்றெடுத்தாளே 
மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம் ( நீர் ) 
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா - எங்கள் 
4 . கொர்நேலியு தான தர்மங்கள் - ஒரு 
தூதனைக் கொண்டு வந்தது 
குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும் 
இரட்சித்து அபிஷேகித்தீரே - அவன் 
5 . ராகேலை நினைவு கூர்ந்ததால் 
யோசேப்பை பரிசாய் தந்தீரே
இன்னுமொரு மகனைத் தருவீர் 
என்று சொல்லி துதிக்கச் செய்தீரே
6 . எக்காளம் ஊதும் போதெல்லாம் 
எங்களை நினைக்கின்றீர் 
எதிரிகளின் கையிலிருந்து 
இரட்சித்துக் காப்பாற்றுகிறீர்  
Ninaivu Koorum Theyvamae Nanti
 Nimmathi Tharupavarae Nanti
Nanti Yesu Raajaa
Nnovaavai Ninaivu Koornthathaal
 Perungaattu Veesach Seytheerae – Antu
 Thannnneer Vattiyathaiyyaa
 Viduthalaiyum Vanthathaiyyaa
Aapirakaamai Ninaivu Koornthathaal
 Loththuvaik Kaappaattineerae
 Engalaiyum Ninaivu Koornthu
 Engal Sonthangalai Iratchiyumaiyyaa
Annaalai Ninaivu Koornthathaal
 Aannkulanthai Petteduththaalae
 Malattu Vaalkkaiyellaam (Neer)
 Maattukireer Nanti Aiyaa – Engal
Korneliyu Thaana Tharmangal – Oru
 Thoothanaik Konndu Vanthathu
 Kudumpaththaiyum Nannparkalaiyum
 Iratchiththu Apishaekiththeerae – Avan
Raakaelai Ninaivu Koornthathaal
 Yoseppai Parisaay Thantheerae
 Innumoru Makanaith Tharuveer
 Entu Solli Thuthikkach Seytheerae
Ekkaalam Oothum Pothellaam
 Engalai Ninaikkinteer
 Ethirikalin Kaiyilirunthu
 Iratchiththuk Kaappaattukireer
 
 
                            