T-145 2/4
மரணமே உன் கூர் எங்கே ? 
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே ? 
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன் இயேசு 
எனக்குள் வந்துவிட்டார் 
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை 
எனக்குத் தந்துவிட்டார் 
1 . சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை - இயேசு 
சாவாலே வென்றுவிட்டார் 
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை 
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார் 
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே 
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார் 
2 . அழிவுக்கு உரிய இவ்வுடல் ஒருநாள் 
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும் 
சாவுக்கு உரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள் 
சாகாமை அணிந்து கொள்ளும் 
3 . இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும் 
ஆளுகை செய்திடவே 
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார் 
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார் 
4 . கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க 
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார் 
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர் கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர் 
எதிர் கொண்டு சென்றிடுவோம் 
5 . பூமிக்குரிய கூடாரமான 
இவ்வீடு அழிந்தாலும் 
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு 
பரலோகத்தில் உண்டு 
6 . அகரமும் னகரமும் தொடக்கமும் முடிவும் 
நான் தானே என்று சொன்னவர் 
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க 
சீக்கிரத்தில் வருகின்றார்  
Maranamae Un Koor Engae
 Paathaalamae Un Jeyam Engae
 Maranaththai Jeyiththa
 Mannavan Yesu
 Enakkul Vanthuvittar
 Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
 Enakku Thanthu Vittar
Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
 Saavaalae Ventuvittar
 Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
 Viduviththu Meettuk Konndaar
Payamillai Marana Payamillai
 Jeyameduththaar Yesu Jeyameduththaar.
Alivukkuriya Ivvudal Oru Naal
 Aliyaamai Anninthu Kollum
 Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
 Saavaamai Anninthu Kollum
Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
 Aalukai Seythidavae
 Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
 Intaikkum Jeevikkiraar
Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
 Karththar Yesu Vanthiduvaar
 Kiristhuvukkul Vaalvor
 Kiristhuvukkul Mariththor
 Ethirkonndu Sentiduvom
Poomikkuriya Koodaaramaana
 Ivveedu Alinthaalum
 Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
 Paralokaththil Unndu
Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
 Naan Thaanae Entu Sonnavar
 Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
 Seekkiraththil Varukintar
 
 
                            