T-136 6/8
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே 
உம்மாலே எல்லாம் கூடும் 
கூடாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால் 
கூடாதது ஒன்றுமில்லை 
1 . கடல் மீது நடந்தீரையா 
கடும் புயல் அடக்கினீரே 
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே 
சர்வ வல்லவரே 
2 . செங்கடல் உம்மைக் கண்டு 
ஓட்டம் பிடித்ததையா 
யோர்தான் உம்மைக் கண்டு 
பின்னோக்கிச் சென்றதையா 
3 . மரித்து உயிர்த்தீரையா 
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா 
மறுபடி வருவீரையா 
உருமாற்றம் தருவீரையா 
4 . உம் நாமம் சொன்னால் போதும் 
பேய்கள் ஓடுதையா 
உம் பெயரால் கை நீட்டினால் 
நோய்கள் மறையுதையா 
5 . மலைகள் செம்மறி போல் 
துள்ளியது ஏன் ஐயா 
குன்றுகள் ஆடுகள் போல் 
குதித்ததும் ஏன் ஐயா 
6 . வனாந்தர பாதையிலே 
ஜனங்களை நடத்தினீரே 
கற்பாறை கன்மலையை 
நீரூற்றாய் மாற்றினீரே 
7 , உடல் கொண்ட அனைவருக்கும் 
உணவு ஊட்டுகிறீர் 
கரையும் காகங்களுக்கு 
இரை கொடுத்து மகிழ்கிறீர் 
8 . பகலை ஆள்வதற்கு 
கதிரவனை உருவாக்கினீர் 
இரடிவ ஆள்வதற்கு 
விண்மீனை உருவாக்கினீர்  
Koodumae Ellaam Koodumae
Ummaalae Ellaam Koodum
Koodaathathu Ontumillai Ummaal
Koodaathathu Ontumillai
 1.Kadal Meethu Nadantheeraiyaa Kadum Puyal Adakkineerae
Saaththaanai Odukkineerae Sarva Vallavarae	- Koodumae
 2.Sengadal Ummaik Kanndu Ottam Pitiththathaiyaa
Yorthaan Ummaik Kanndu Pinnokkich Sentathaiyaa	- Koodumae
 3.Mariththu Uyirththeeraiyaa Maranaththai Jeyiththeeraiyaa
Marupati Varuveeraiyaa Urumaattam Tharuveeraiyaa	- Koodumae
 4.Um Naamam Sonnaal Pothum Paeykal Oduthaiyaa
Un Peyaraal Kaikal Neettinaal Nnoykal Maraiyuthaiyaa  - Koodumae
 5.Malaikal Semmari Pol Thulliyathu Aen Aiyaa
Kuntukal Aadukal Pol Kuthiththathum Aen Aiyaa	- Koodumae
 6.Vanaanthara Paathaiyilae Janangalai Nadaththineerae
Karpaarai Kanmalaiyai Neeruttaாy Maattineerae   - Koodumae
7.Udal Konnda Anaivarukkum Unavu Oottikireer
Karaiyum Kaakangalukku Irai Koduththu Makilkireer - Koodumae
 8.Pakalai Aalvatharkku Kathiravanai Uruvaakkineer
Iravai Aalvatharkku Vinnmeenai Uruvaakkineer   - Koodumae
 
 
                            