T-95 6/8
வலைகள் கிழியத்தக்க 
  படகுகள் அமிழத்தக்க
  கூட்டாளிக்கு கொடுக்கத்தக்க
  மீன்கள் காண்போம்
  
  ஒருமனமாய் உற்சாகமாய்
  வலைகள் வீசுவோம்
  ஊர் எங்கும் நாடெங்கும்
  நற்செய்தி சொல்வோம்
  
  ஆழகடலிலே அதிகமாய் மீன் பிடிப்போம்
  
  இயேசு தான் இரட்சகர்
  இயேசு தான் உலகின் மீட்பர்
  நம் தேசம் அறியணுமே
  நாவுகள் சொல்லணுமே
  இயேசு தான் இரட்சகர் என்று - நம்
  
  ஸ்தேவான் செய்தார் அற்புதங்கள் வல்லமையால் நிறைந்தவராய்
  நிழல்பட்டால் அதிசயம்
  ஆடை தொட்டால் உடல் சுகம்
  அன்றாடம் நடந்திடுமே சபையிலே
  
  ஆவியினால் நிறைந்திடுவோம்
  பேதுரு போல் அறிக்கை செய்வோம்
  மனிதர் மீட்படைய வேறு ஒரு நாமம் இல்லை
  என்று நாம் முழங்கிடுவோம்
Valaikal Kiliyaththakka Padavukal Amilaththakka
 Koottalikku Kodukkaththakka Meenkal Kaannpom  (2)
 Orumanamaay Ursaakamaay Valaikal Veesuvom
 Oorengum Naadengum Narseythi Solvom (2)
 Valaikal Kiliyaththakka Padavukal Amilaththakka
 Koottalikku Kodukkaththakka Meenkal Kaannpom (2)
1. Yesu Thaan Ratchakar Yesu Thaan Ulakin Meetpar (2)
 Nam Thaesam Ariyanumae Naavukal Sollanumae (2)
 Yesu Thaan Ratchakar Entu (2)
Orumanamaay Ursaakamaay Valaikal Veesuvom
 Oorengum Naadengum Narseythi Solvom (2)
 Aalakkadalilae Athikamaay Meen Pitippom (2)
 Valaikal Kiliyaththakka Padavukal Amilaththakka
 Koottalikku Kodukkaththakka Meenkal Kaannpom
2. Sthaevaan Seythaar Arputhangal
 Vallamaiyaal Nirainthavaraay (2)
 Nilal Pattal Athisayam
 Aatai Thottal Udal Sukam (2)
 Anndaadam Nadanthiduthae – Sapaiyilae     -Orumanamaay
3. Aaviyinaal Nirainthiduvom
 Paethuru Pol Arikkai Seyvom  (2)
 Manithar Meetpataiya Vaeroru Naamam Illa (2)
 Entu Naam Mulangiduvom (2)      -Orumanamaay
 
