T-150 2/4
கண்களைப் பதிய வைப்போம் 
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல் 
கடந்ததை மறந்திடுவோம் 
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம் 
1 . சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்  
நெருங்கிப் பற்றும் பாவங்கள்
உதறித் தள்ளிவிட்டு 
ஓடுவோம் உறுதியுடன் 
2 . இழிவை எண்ணாமலே 
சிலுவையைச் சுமந்தாரே 
வல்லவர் அரியணையின் 
வலப்பக்கம் வீற்றிருக்கின்றார் 
3 . தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை 
தாங்கிக் கொண்ட அவரை 
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் - ( மனம் ) 
சோர்ந்து போகமாட்டோம் 
4 . ஓட்டத்தைத் தொடங்கினவர் 
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் - நம் 
நிறைவு செய்திடுவார் 
நிச்சயம் பரிசு உண்டு  
Kannkalai Pathiya Vaippom
 Karththaraam Yesuvin Mael
 Kadanthathai Maranthiduvom
 Thodarnthu Mun Selluvom
1. Soolnthu Nirkum Sumaikal
 Nerungi Pattum Paavangal
 Utharith Thallivittu
 Oduvom Uruthiyudan
2. Ilivai Ennnnaamalae
 Siluvaiyai Sumanthaarae
 Vallavar Ariyannaiyin
 Valappakkam Vittirukkintar
3. Thamakku Vantha Ethirppai
 Thaangi Konnda Avarai
 Sinthaiyil Niruththiduvom – Manam
 Sornthu Poka Maattaom
4. Ottaththai Thodanginavar
 Thodarnthu Nadaththiduvaar – Nam
 Niraivu Seythiduvaar
 Nichchayam Parisu Unndu
5. Maekam Ponta Saatchikal
 Nammai Soolnthu Nirka
 Niyamiththa Ottaththilae
 Oduvom Porumaiyodu
6. Paavaththirku Ethiraay
 Poraattam Namakku Unndu
 Iraththam Sinthum Alavu
 Ethirththu Nirkavillaiyae
7. Thataikal Neekkum Yesu
 Namakku Mun Selkiraar
 Thatai Seyyum Karkalellaam
 Munnaettum Patikalaakum
 
 
                            