T-122 4/4
சாரோனின் ராஜா இவர் 
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
அன்புத் தோழனென்பேன் - ஆற்றும் 
துணைவன் என்பேன் 
இன்ப நேசரை நான் கண்டேன் 
காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தரின் பின்னே போகத் துணிந்தேன் 
1 . சீயோன் வாசியே தளராதே 
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார் - காடானாலும்
2 . மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம் 
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மாறா தேவனின் புது கிருபை
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு 
3 . நேசரை அறியா தேசமுண்டு 
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு 
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய் 
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார் 
 Saaronin Rojaa Ivar
 Paripoorana Alakullavar
 Anputh Tholanenpaen
 Aattum Thunnaivan Enpaen
 Inpa Naesarai Naan Kanntaen
Kaadaanaalum Maedaanaalum
 Karththarin Pinnae Pokaththunninthaena
1. Seeyon Vaasiyae Thalaraathae
 Alaiththavar Entum Unnmaiyullavar
 Anpin Thaevan Marakkamaattar
 Aaruthal Karangalaal Annaikkintar
2. Malaikal Peyarnthu Pokalaam
 Kuntukal Asainthu Pokalaam
 Maaraa Thaevanin Puthukirupai
 Kaalai Thorum Namakku Unndu
3. Naesarai Ariyaa Thaesamunndu
 Paasamaay Sella Yaarthaanunndu
 Thaakamaay Vaadidum Karththarukkaay
 Siluvai Sumanthu Pinselvor Yaar
 
 
                            