T - 122 2/4
சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
இந்தியா இயேசுவுக்கே 
காஷ்மீர் முதல் குமரி வரை
இந்தியா இயேசுவுக்கே
இயேசுவுக்கே... இயேசுவுக்கே...
இந்தியா இயேசுவுக்கே..
.
எங்கள் பாரதம் இயேசுவுக்கே...
1. ஜம்மு காஷ்மீர் இயேசுவுக்கே
பஞ்சாப் ஹரியானா இயேசுவுக்கே
ராஜÞதான் குஜராத் இயேசுவுக்கே
இமாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
2. டெல்லி உத்தர்காண்ட் இயேசுவுக்கே
உத்தர் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
மத்திய பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
பீகார் ஜார்க்கண்ட் இயேசுவுக்கே
3. அருணாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
அÞஸாம் சிக்கிம் இயேசுவுக்கே
நாகலாந் மணிப்பூர் இயேசுவுக்கே
மிசோராம் திரிபுரா இயேசுவுக்கே 
4. மேகாலயா வெshட் பெங்கால் இயேசுவுக்கே
ஒடிசா சட்டீshகர் இயேசுவுக்கே
மஹாராஷ்ட்ரா கோவா இயேசுவுக்கே
கர்நாடகம் கேரளா இயேவுக்கே
5. ஆந்திரா தெலுங்கானா இயேசுவுக்கே
தமிழ்நாடு புதுச்சேரி இயேசுவுக்கே
இலட்சத்தீவுகள் இயேசுவுக்கே
அந்தமான் நிக்கோபார் இயேசுவுக்கே
Sonthamaakkuvom Suthantharippom
 Inthiyaa Yesuvukkae
 Kaashmeer Muthal Kumari Varai
 Inthiyaa Yesuvukkae
Yesuvukkae . . . Yesuvukkae . . .
 Inthiyaa Yesuvukkae . . . .
 Engal Paaratham Yesuvukkae . . .
1. Jammu Kaashmeer Yesuvukkae
 Panjaap Hariyaanaa Yesuvukkae
 Raajasthaan Kujaraath Yesuvukkae
 Imaachchal Pirathaesam Yesuvukkae
2. Delli Uththarkaannt Yesuvukkae
 Uththar Pirathaesam Yesuvukkae
 Maththiya Pirathaesam Yesuvukkae
 Peekaar Jaarkkannt Yesuvukkae
3. Arunnaachchal Pirathaesam Yesuvukkae
 Assaam Sikkim Yesuvukkae
 Naakalaan Mannippoor Yesuvukkae
 Misoraam Thiripuraa Yesuvukkae
4. Maekaalayaa Vest Pengaal Yesuvukkae
 Otisaa Sattiskar Yesuvukkae
 Mahaaraashtraa Kovaa Yesuvukkae
 Karnaadakam Kaeralaa Iyaevukkae
5. Aanthiraa Thelungaanaa Yesuvukkae
 Thamilnaadu Puthuchchaேri Yesuvukkae
 Ilatchaththeevukal Yesuvukkae
 Anthamaan Nikkopaar Yesuvukkae
 
 
                            