T-108 4/4
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு 
உம்மை யாரென்று நானறிவேன் 
உண்மை உள்ளவரே - என்றும் 
நன்மைகள் செய்பவரே 
1 . மனிதர் தூற்றும் போது - உம்மில் 
மகிழச் செய்பவரே 
அதைத் தாங்கிட பெலன் கொடுத்து 
தயவாய் அணைப்பவரே 
2 . தனிமை வாட்டும் போது - நல் 
துணையாய் இருப்பவரே
உம் ஆவியினால் தேற்றி 
அபிஷேகம் செய்பவரே 
3 . வாழ்க்கை பயணத்திலே 
மேகத்தூணாய் வருபவரே 
உம் வார்த்தையின் திருவுணவால் 
வளமாய் காப்பவரே 
Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Aatkonnda Yesu
Ummaiyaarentu Naanarivaen
Unnmai Ullavarae - Entum
Nanmaikal Seypavarae
1. Manithar Thoottumpothu - Ummil
Makilach Seypavarae
Athaith Thaangida Pelan Koduththu
Thayavaay Annaippavarae
2. Thanimai Vaattumpothu - Nam
Thunnaiyaay Iruppavarae
Um Aaviyinaal Thaetti
Apishaekam Seypavarae
3. Vaalkkai Payanaththilae
Maekaththoonnaay Varupavarae
Um Vaarththaiyin Thiruvunavaal
Valamaay Kaappavarae
 
 
                            