T-110 2/4
என் தெய்வம் இயேசு 
என்னோடு பேசுவார் 
எனக்கு சந்தோஷமே 
அல்லேலூயா - 4 
1 . கனவின் வழியாய் பேசுவார் 
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார் 
காட்சி தந்து பேசுவார் 
சாட்சியாக நிறுத்துவார் 
2 . வேதம் வழியாய் பேசுவார் 
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார் 
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தைத் தரிசிப்பேன் 
 En Theyvam Yesu
 Ennodu Paesuvaar
 Enakku Santhoshamae
 Allaelooyaa - 4
1. Kanavin Valiyaay Paesuvaar
 Kalakkam Neengap Paesuvaar
 Kaatchi Thanthu Paesuvaar
 Saatchiyaaka Niruththuvaar
2. Vaetham Valiyaay Paesuvaar
 Vilakkam Anaiththum Pothippaar
 Paatham Amarnthu Thiyaanippaen
 Paralokaththai Tharisippaen
 
 
                            