T-105 4/4
ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம் தந்தீரையா 
தள்ளாட விடவில்லையே தாங்கியே நடத்தினீரே 
புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி 
புயல் இன்று ஓய்ந்தது 
புது ராகம் பிறந்தது 
நன்றி அப்பா நல்லவரே 
இன்றும் என்றும் வல்லவரே 
1. கண்ணீரைக் கண்டீரையா 
கரம் பிடித்தீரையா 
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா 
விடுதலை தந்தீரையா - புகழ்கின்றேன் 
2 . எபிநேசர் நீர்தானையா 
இதுவரை உதவினீரே 
எல்ரோயீ நீர்தானையா 
என்னையும் கண்டீரையா 
3 . உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் 
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் 
பூரண சமாதானரே 
போதுமே உம் சமூகமே 
Jepam Kaettiraiyaa Jeyam
 Thantheeraiyaa
 Thallaada Vidavillaiyae
 Thaangiyae Nadaththineerae
Pukilkinten Paattuppaati
 Puyal Intu Oyanthathu
 Puthuraakam Piranthathu
 Nanti Appaa Nallavarae
 Intum Entum Vallavarae
Kannnneeraik Kannteeraiyaa
 Karam Pitiththeeraiyaa
 Vinnnappam Kaettiraiyaa
 Viduthalai Thantheeraiyaa
Epinaesar Neerthaanaiyaa
 Ithuvarai Uthavineerae
 Elroyee Neerthaanaiyaa
 Ennaiyum Kannteeraiyaa
Uruthiyaay Pattik Konntaen
 Ummaiyae Nampi Ullaen
 Poorana Samaathaanarae
 Pothumae Um Samukamae
 
 
                            