L o a d i n g
WhatsApp
WhatsApp

T-108 4/4

நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன் ( 2 )

1 . பயப்படாதே நீ மனமே - நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன்
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன்

2 , திகையாதே கலங்காதே மனமே - நான்
உன்னுடனிருக்க பயமேன்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன் - உன்
கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன்

3 . அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய் - நான்
அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் நான்
ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்

4 . நீதியின் வலக்கரத்தாலே உன்னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
ஆவியில�� உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய்
தினம் அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய்



Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
Naan Unnai Entum Kaividuvathillai
Naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
Kannmanni Pol Unnaik Kaappaen

1. Payappadaathae Nee Manamae – Naan
Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
Arputhangal Naan Seythiduvaen
Unnai Athisayamaay Naan Nadaththiduvaen

2. Thikaiyaathae Kalangaathae Manamae – Naan
Unnudanirukka Payamaen
Kannnneer Yaavaiyum Thutaiththiduvaen – Un
Kavalaikal Yaavaiyum Pokkiduvaen

3. Anuthinam Ennaith Thaediduvaay – Naan
Aliththidum Pelanaip Pettiduvaay
Aththimaram Pol Seliththiduvaay Naan
Aasaiyaay Unnna Kani Koduppaay

4. Neethiyin Valakkaraththaalae Unnai
Thaanguvaen Naan Anpinaalae
Aaviyil Unnmaiyaay Jepiththiduvaay
Thinam Allaelooyaa Ente Aarpparippaay