T-95 4/4
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே       
எண்ணமெல்லாம் ( என் ) ஏக்கமெல்லாம் 
உம் சித்தம் செய்வது தானே - என் 
எஜமானனே எஜமானனே 
என் இயேசு ராஜனே         
1 . உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன் 
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன் - ஐயா 
பலியாகி எனை மீட்டீரே 
பரலோகம் திறந்தீரையா 
2 . உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் 
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் - நான் 
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு - என்னை 
அதை நான் மறப்பேனோ 
3 . அப்பா உன் சந்நிதியில் தான்       
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன் - என் 
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் - நான் 
ஏங்குதய்யா என் இதயம் 
4 . என் தேச எல்லையெங்கும் 
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்        
வறுமை எல்லாம் மாறணும் - தேசத்தின் 
வன்முறை எல்லாம் ஒழியணும் 
Ejamaananae En Yesu Raajanae
Ennnamellaam Aekkamellaam
Um Siththam Seyvathuthaanae-En
Ejamaananae Ejamaananae
En Yesu Raajanae
1. Umakkaakaththaan Vaalkiraen
Ummaiththaan Naesikkiraen
Paliyaaki Enai Meettirae
Paralokam Thirantheeraiyaa
2. Uyir Vaalum Naatkalellaam
Oti Oti Ulaiththiduvaen -Naan
Alaiththeerae Um Sevaikku - Ennai
Athai Naan Marappaeno
3. Appaa Um Sannithiyil Thaan
Akamakilanthu Kalikooruvaen
Eppothu Ummaik Kaannpaen -Naan
Aenguthayyaa En Ithayam
4. En Thaesa Ellaiyengum
Appaa Nee Aala Vaenndum
Varumai Ellaam Maaranum -Thaesaththin
Vanmurai Ellaam Oliyanum
 
 
                            