T-92 4/4
வசதியைத் தேடி ஓடாதே - அது 
தொடு வானம் 
வசதிகள் நிறைவு தருவதில்லை 
வானத்தை எவரும் தொடுவதில்லை 
1 . வசதி வந்தால் பயன்படுத்து 
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு 
ஆளுகை செய்ய நோ நோ நோ ( No . No . No ) 
அடிமைப்படுத்த நோ நோ நோ - வசதிகள் 
2 . அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும் 
எழில் ஏமாற்றும் 
கவர்ச்சி எல்லாம் ஒரு கானல் நீர் 
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில் 
3 . வெட்டுக்கிளி காட்டுத்தேன் 
உண்டு வந்தார் யோவான்
உலகத்தை கலக்கிய மனிதர் அவர் 
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல் 
4 . பணமயக்கம் எல்லாவித 
தீமைகளின் தொடக்கம் 
சிற்றின்பம் எச்சரிக்கை - ( உன்னை ) 
நடைபிணமாக்கிவிடும்  
Vasathiyai Thaeti Odaathae – Athu
Thodu Vaanam
Vasathikal Niraivu Tharuvathillai
Vaanaththai Evarum Thoduvathillai
1. Vasathi Vanthaal Payanpaduththu
Suvisesham Solvatharku -2
Aalukai Seyya No No No 
Atimaippaduththa  No No No-Vasathi
2. Alakellaam Attuppokum
Elil Aemaattum -2
Kavarchchi Ellaam Kaanal Neer
Kadanthu Pokum Seekkiraththil -Vasathi
3. Vettukkili Kaattuththaen
Unndu Vanthaar Yovaan -2
Ulakaththai Kalakkiya Manithar Avar
Uduththiyatho Oru Ottakaththol -Vasathi
4. Panamayakkam Ellaavitha
Theemaikalin Thodakkam -2
Sittinpam Echcharikkai ( Unnai )
Nataipinamaakkividum -Vasathi
 
 
                            