T-133 6/8
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் 
தேவைகளை சந்திப்பார் 
மீதம் எடுக்க வைப்பார்  
பிறருக்குக் கொடுக்க வைப்பார் 
பாடிக் கொண்டாடுவோம் 
கோடி நன்றி சொல்லுவோம் 
1 . ஐந்து அப்பங்களை , 
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார் 
ஐயாயிரம் ஆண்களுக்கு , 
வயிராற உணவளித்தார் 
2 . பொன்னோடும் பொருளோடும் , 
புறப்படச் செய்தாரே 
பலவீனம் இல்லாமலே , 
பாதுகாத்து நடத்தினாரே - ஒரு 
3 . காடைகள் வரவழைத்தார் , 
மன்னாவால் உணவளித்தார் 
கற்பாறையை பிளந்து , 
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார் 
4 . நீடிய ஆயுள் தந்து , 
நிறைவோடு நடத்திடுவார் 
முதிர் வயதானாலும் , 
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்  
Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
 Thaevaikalai Santhippaar
 Meetham Edukka Vaippaar
 Pirarukkuk Kodukka Vaippaar
Paatik Konndaaduvom
 Koti Nanti Solluvom
Janthu Appangalai,
 Ayiramaay Perukachcheythaar
 Jayaayiram Aannkalukku
 Vayiraara Unavaliththaar
Ponnodum Porulodum,
 Purappadach Seythaarae
 Palaveenam Illaamalae
 Paathukaaththu Nadaththinaarae-Oru
Kaataikal Varavalaiththaar
 Mannaavaal Unavaliththaar
 Karpaaraiyai Pilanthu,
 Thannnneerkal Odachcheythaar
Neetiya Aayul Thanthu
 Niraivodu Nadaththiduvaar
 Muthir Vayathaanaalum,
 Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
 
 
                            