T-100 4/4
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் 
போற்றிப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம் 
உயர்த்துகிறோம் உன்னதரே 
உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம் 
புகழ்கின்றோம் புண்ணியரே 
புகழ்ந்து பாடுகின்றோம் - உம்மை 
புகழ்ந்து பாடுகின்றோம் 
1 . நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே 
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வைத்தீர் 
விசுவாசம் பெரிதென்று பாராட்டினீர் 
விண்ணக விருந்தில் இடம் கொடுத்தீர் 
2 . கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர் 
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்தீர் 
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீர் 
ஆர்வமாய் சாட்சி பகரச் செய்தீர்  
3 . பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே 
படுக்கை எடுத்து நடக்கச் செய்தீர் 
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்று 
எச்சரித்தீரே தேடிச் சென்று 
4 . தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின் 
படகில் ஏறி போதித்தீரே 
படகு நிறைய மீன்கள் தந்தீர் 
பாவநிலையை உணர வைத்தீர் 
5 . மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை 
மனமிரங்கி நோக்கினீரே 
இறங்கி வாரும் என்று அழைத்து 
இரட்சிப்பு தந்து மகிழச் செய்தீர் 
6 பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே 
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்க வைத்தீர் 
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீர் 
உம்மை போற்றி புகழச்செய்தீர் 
7 . மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன் 
மனதுருகி நீர் கண்ணீ ர் விட்டீர் 
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்லி 
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்க வைத்தீர்  
Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom
 Pottip Pukalnthu Paadukintom
 Uyarththukirom Unnatharae Uyarththi Makilkintom
 Pukalkintom Punnnniyarae Pukalnthu Paadukintom
 Ummaip Pukalnthu Paadukintom
 Uyarththi Makilkintom (2)
1. Noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
 Vaarththaiyai Anuppi Vaala Vaiththeer
 Visuvaasam Perithentu Paaraattineer
 Vinnnaka Virunthil Idam Koduththeer
2. Kallarai Laekiyonai Thaetichchenteer
 Aaraayiram Paeykalai Odachcheytheer
 Aatai Anninthu Amarach Seytheer
 Aarvamaay Saatchi Pakarachcheytheer
3. Pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
 Padukkai Eduththu Nadakkach Seytheer
 Iniyum Paavam Seyyaathae Entu
 Echchariththeerae Thaetich Sentu
4. Tholviyil Thuvannda Paethuruvin
 Padakil Aeri Pothiththeerae
 Padaku Niraiya Meenkal Thantheer
 Paavanilaiyai Unara Vaiththeer
5. Maraththil Amarntha Sakaeyuvai
 Manamirangi Nnokkineerae
 Irangi Vaarum Entu Alaiththu
 Iratchippu Thanthu Makilach Seytheer
6. Parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
 Parisuththar Ummaiyae Paarkka Vaiththeer
 Unthan Pinnae Nadakka Vaiththeer
 Ummai Potti Pukalachcheytheer
 
 
                            