T-95 2/4
நான் பாடும் போது என் உதடு
 கெம்பீரித்து மகிழும்
 நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
 அக்களித்து அகமகிழும்-2
1.நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
 இரவு பகல் எந்நேரமும்-2
 உம் துதியால் என் நாவு
 நிறைந்து இருப்பதாக-2
நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
 நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்-2-பாடும்போது
2.எப்போதும் நான் தேடும்
 கன்மலை நீர் தானே-2
 புகலிடமும் காப்பகமும்
 எல்லாம் நீர்தானே-2-நாள்தோறும்
3.(நான்) கருவறையில் இருக்கும் போது
 கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்-2
 (ஒரு) குறைவின்றி குழந்தையாக
 வெளியே நீர் கொண்டுவந்தீர்-2-நாள்தோறும்
4.(என்) இளமை முதல் இதுவரையில்
 நீரே என் எதிர்காலம்-2
 நீர் தானே என் தலைவர்
 நோக்கமும் நம்பிக்கையும்-2-நாள்தோறும்
5.(நான்) முதிர்வயது ஆனாலும்
 தள்ளிவிடாதவரே-2
 (என்) பெலன் குன்றி போகும் போது
 கைவிடாதவரே-2-நாள்தோறும்
Paadum Poothu En Uthadu
Kempiiriththu Makizhum
Neer Miidduk Konda En Aanmaa
Akkaliththu Akamakizhum-2
1.naan Paaduven Naan Thuthipen
Iravu Pakal Enneeramum-2
Um Thuthiyaal En Naavu
Nirainthu Iruppathaaka-2
Naalthorum Ummai Thuthipen
Nambikkaiyoodu Thuthipaen-2-paadum pothu
2.eppothum Naan Theedum
Kanmalai Neer Thaanee-2
Pugalidamum Kaappakamum
Ellam Neerthanae-2 
3.karuvaraiyil Irukkum Poothu
Karthar Ennai Paraamariththeer-2
Kuraivinri Kuzhanthaiyaaka
Veliyee Neer Konduvantheer-2 
4.ilamai Muthal Ithuvaraiyil
Neerae En Ethirkaalam-2
Neethaane En Thalaivar
Nookkamum Nampikkaiyum-2 
5. Muthirvayathu Aanaalum
Thallividaathavaree-2
 Pelan Kunri Pookum Poothu
Kaividaathavaree-2
 
 
                            