T-138 3/4
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
 நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே – 2
இயேசு ராஜா என் நேசரே
 எல்லாமே நீங்க தானே – 2
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
 எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
1 ) தேவையான ஒன்று நீங்க தானே
 எடுபடாத நல்லபங்கு நீங்க தானே – 2
 அன்புகூர்ந்து பலியானீரே
 இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே – 2
 இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
 எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
 நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே
2) கிருபையினால்
 மீறுதல்கள் மன்னித்தீரே
 இரக்கத்தினால்
 வியாதிகள் நீக்கினீரே – 2
 அன்பினாலும் மகிமையினாலும்
 முடிசூட்டி மகிழ்கின்றீர் – 2 – உம்
 இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
 எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
 நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே
 3) குழியிலிருந்து மீட்டீரே
 நன்றி ஐயா
 உன்னதத்தில் அமரச் செய்தீர்
 நன்றி ஐயா – 2
 எனையாளும் தகப்பன் நீர்தான்
 எனக்குரிய பங்கும் நீர்தான் – 2
 இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
 எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
 நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே -2
இயேசு ராஜா என் நேசரே
 எல்லாமே நீங்க தானே – 2
 இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
 எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
Pariboorana Aanantham Neengka Thaanee
Niranthara Peerinpam Neengka Thaanee – 2
Yesu Raja En Neesaree
Ellaamee Neengka Thaanee – 2
Immaanuveel Yesu Raja
Enakkullee Malarntha Roja – 2
1.thevaiyana Onru Neengka Thaanee
Edupadaatha Nallapangku Neengka Thaanee – 2
Anpukuurnthu Paliyaaniiree
Iraththam Sinthi Iradsiththeeree – 2
2. Kirupaiyinaal
Miiruthalkal Manniththeeree
Irakkaththinaal
Viyaathikal Neekkiniiree – 2
Anbi Naalum Mahimaiyinaalum
Mudisuuddi Makizhkinriir – 2 – Um
3 .kuzhiyilirunthu Miiddiiree
Nandri Ayya
Unnathathil Amaras Seytheer
Nandri Ayya – 2
Enai Aalum Thagappan Neer Thaan
Enakkuriya Pangkum Neer Thaan – 2
 
 
                            