T-120 2/4
என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றது 
வழிந்து ஓடுகின்றது 
எனக்குள்ளே ஜீவ ஊற்று 
அது வற்றாது ஒரு நாளும் - என் பாத்திரம் 
1 . அபிஷேக நதி நானே 
அகிலமெங்கும் பரவிடுவேன்  
ஏராளமான மீன்கள் திரளான உயிரினங்கள் 
நதி பாயும் இடமெல்லாம் 
நான் போகும் இடமெல்லாம் - எனக்கு 
2 . ஆனந்த தைலம் நானே 
புலம்பலுக்கு எதிரானேன் 
துதிஉடை போர்த்திடுவேன் சாம்பல் நீக்கிடுவேன் 
அலங்காரமாக்கிடுவேன் - சபையை 
3 . கனி கொடுக்கும் மரம் நானே 
நாள்தோறும் ( புதுக் ) கனி கொடுப்பேன் 
இலைகள் உதிர்வதில்லை கனிகள் கெடுவதில்லை - என் 
விருந்தும் மருந்தும் நானே - சபைக்கு 
4 . முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம் 
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உலகத்திற்கு 
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன் கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன் 
விடுதலை பறைசாற்றுவேன் 
5 . அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன் 
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன் 
சாத்தானை துரத்திடுவேன் கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன் 
அதிசயம் தினம் காண்பேன்  
En Paaththiram Nirampi Nirampi Valikintathu
Valinthu Odukintathu
Enakkullae Jeevaoottu
Athu Vattrathu Oru Naalum – En Paaththiram
1.Apishaeka Nathi Naanae
Akilamengum Paraviduvaen
Aeraalamaana Meenkal Thiralaana Uyirinangal
Nathi Paayum Idamellaam Naan Pokum
Idamellaam-Enakku
2.Aanantha Thailam Naanae
Pulampalukku Ethiraanaen
Thuthiutai Porththiduvaen Saampal Neekkiduvaen
Alangaaramaakkiduvaen -Sapaiyai
3.Kani Kodukkum Maram Naanae
Naalthorum (Puthuk) Kani Koduppaen
Ilaikal Uthirvathillai Kanikal Keduvathillai-En
Virunthum Marunthum Naanae – Sapaikku
4.Mulangiduvaen Thinam Suvisesham
Odukkappatta Intha Ulakaththirku
Kaayangal Aattiduvaen Kattukkal Avilththiduvaen
Viduthalai Paraisaattuvaen
5.Ayalmolikal Thinam Paesiduvaen
Iraivaakku Uraiththiduvaen
Saaththaanai Thuraththiduvaen Karam Neetti Sukam Kooruvaen
Athisayam Thinam Kaannpaen
 
 
                            