T-85 4/4
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் 
எப்போது நான் நிற்கப் போகிறேன் 
ஏங்குகிறேன் உம்மைக் காண 
எப்போது உம் முகம் காண்பேன் 
தாகமாய் இருக்கிறேன் 
அதிகமாய்த் துதிக்கிறேன் - நான்
1 . மானானது நீரோடையை 
தேடி தவிப்பது போல் 
என் நெஞ்சம் உம்மைக்காண 
ஏங்கித் தவிக்கிறது - தாகமாய் 
2 . பகற்காலத்தில் உம் பேரன்பை 
கட்டளையிடுகிறீர் 
இராக்காலத்தில் உம் திருப்பாடல் 
என் நாவில் ஒலிக்கிறது 
3 . ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன் 
நம்பிக்கை இழப்பதேன் - என் 
கர்த்தரையே நீ நம்பியிரு 
அவர் செயல்கள் ( செயல்களை ) நினைத்துத் துதி 
ஜீவனுள்ள தேவன் 
அவர் சீக்கிரம் வருகிறார் - ஏங்குகிறேன்  
En Meetpar En Naesar Sannithiyil
Eppothu Naan Nirkap Pokiraen?
Aengukiraen Ummaik Kaana
Eppothu Um Mukam Kaannpaen
Thaakamaayirukkiraen
Athikamaay Thuthikkiraen - Naan
1.Maanaanathu Neerotaiyai
  Thaetith Thavippathuppol
  En Nenjam Umaik Kaana
  Aengith Thavikkirathu
Thaakamaayirukkiraen
Athikamaay Thuthikkiraen - Naan
2.Pakarkaalaththil Um Paeranpai
  Kattalai Idukireer
  Iraakkaalaththil Um Thiruppaadal
  En Naavil Olikkirathu
3.Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
  (Un) Nampikkai Ilappathaen - En
  Karththaraiyae Nee Nampi Iru
  Avar Seyalkal(Seyalkalai) Ninaiththu Thuthi
Jeevanulla Thaevan - Avar
Seekkiram Varukiraar
 
 
                            