T-95 4/4
உம்மைத்தான் பாடுவேன் 
உயிர் தந்த தெய்வமே 
உமக்காய் ஓடுவேன் 
உயிருள்ள நாளெல்லாம் 
ஆராதனை ஆராதனை 
தகப்பனே உமக்குத்தான் 
1 . உமது சித்தத்தால் உலகமே வந்தது 
உமது இரத்தத்தால் விலை கொடுத்து மீட்டீர் 
2 . நீரே சிருஷ்டித்தீர் , காண்கின்ற அனைத்தையும் 
நீரே படைத்தீர் , வானம் பூமி அனைத்தும் 
3 . கர்த்தாவே உமக்கு அஞ்சாதவன் யார் ? 
உம் பெயரைப் புகழ்ந்து பாடாதவன் யார் ? 
4 . ஜனங்கள் யாவரும் , வணங்குவார் உம்மையே 
தேசம் அனைத்தும் , இயேசு நாமம் சொல்லும் - 
5 , வல்லவர் , சர்வ வல்லவர் , ஆளுகை செய்கின்றீர் 
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து உம்மையே உயர்த்துவேன் 
6 . உலகின் நாடுகள் , உமக்கே உரியன . 
நீரே என்றென்றும் ஆளுகை செய்கின்றீர் 
7 . பெலனும் , ஞானமும் , உமக்கே உரியன 
மாட்சிமை , வல்லமை , உமக்குத்தானே சொந்தம்  
Ummaith Thaan Paaduvaen
 Uyir Thantha Theyvamae
 Umakkaay Oduvaen
 Uyirulla Naalellaam
Aaraathanai Aaraathanai
 Thakappanae Umakkuth Thaan
1. Umathu Siththaththaal Ulakamae Vanthathu
 Umathu Iraththaththaal Vilai Koduththu Meettir
2. Neerae Sirushtiththeer Kaannkinta Anaiththaiyum
 Neer Pataiththeer Vaanam Poomi Anaiththum
3. Karththaavae Umakku Anjaathavan Yaar?
 Um Peyaraip Pukalnthu Paadaathavan Yaar?
4. Janangal Yaavarum Vananguvaar Ummaiyae
 Thaesam Anaiththum Yesu Naamam Sollum
5. Vallavar Sarvavallavar Aalukai Seykinteer
 Makilnthu Pukalnthu Ummaiyae Uyarththuvaen
6. Ulakin Naadukal Umakkae Uriyana
 Neerae Ententum Aalukai Seykinteer
7. Pelanum Njaanamum Umakkae Uriyana
 Maatchimai Vallamai Umakkuththaanae Sontham
 
