T-115 6/8
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள் 
ஜனங்களே எல்லாரும் அவரைப் போற்றுங்கள் 
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை பெரியது 
அவரது இரக்கம் என்றும் உள்ளது 
1 , நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தர் அன்றோ 
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய் தருவார் 
அநேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்கச் செய்திடுவார் 
கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்திடுவார் 
2 . கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நாம் 
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்திடுவார் 
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றார் 
ஒரு நாளும் அழிந்து போக விடமாட்டார் 
3 . நமது கர்த்தரோ உறைவிடம் ஆனார் 
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடம் ஆனார் 
விடுதலை கீதங்கள் பாட வைக்கின்றார் 
வெற்றிக் கொடி அசைத்து ஆடவைக்கின்றார் 
4 . சொந்த மகனென்று பார்க்காமலே 
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்தாரே 
அவரோடு கூட மற்ற எல்லா நன்மைகளும் 
அருள்வார் என்பது நிச்சயம் தானே 
5 , தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால் 
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்த் தருவார் 
எல்லா நோய்களையும் அகற்றிடுவார்
குழந்தை பாக்கியமும் கொடுத்திடுவார்  
 
 Sapaiyorae Ellorum Karththaraith Thuthiyungal
 Janangalae Ellaarum Avaraip Pottungal
 Avar Nammael Vaiththa Kirupai Periyathu
 Avarathu Irakkam Entum Ullathu
1. Namthaevan Uyarntha Selvanthar Anto
 Thaevaiyaana Anaiththaiyum Mikuthiyaay Tharuvaar
 Anaeka Janangalukku Kodukkach Seythiduvaar
 Kadan Vaangaamal Vaalachcheythiduvaar
2. Karththar Kuralkaetkum Aadukal Naam
 Mutivillaa Vaalvu Namakkuth Thanthiduvaar
 Oruvanum Pariththukkolla Mutiyaathentar
 Orunaalum Alinthu Pokavidamaattar
3. Karththaro Namakkellaam Uraividam Aanaar
 Innalkal Naduvilae Maraividam Aanaar
 Viduthalaigeethangal Paadavaikkintar
 Vettik Koti Asaiththu Aadavaikkintar
4. Sontha Makanerum Paarkkaamalae
 Naam Vaala Yesuvai Namakkuth Thanthaarae
 Avarodu Koodamatta Ellaa Nanmaikalum
 Arulvaar Enpathum Nichchayamthaanae
 
 
                            