T-95 4/4
கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன் 
இணைந்து மறைந்துள்ளது -2
நான் அல்ல இயேசுவே 
என்னில் வாழ்கின்றார் - இனி - 4 		
	
1. இலாபமான அனைத்தையுமே 
நஷ்டமென்று கருதுகிறேன் - 2				
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன் -2		
நான் அல்ல இயேசுவே 
என்னில் வாழ்கின்றார் - இனி -4
2. கர்த்தர் என்னை விரும்பினபடியால்
(தம்)உறைவிடமாய்  தெரிந்து கொண்டார் -2 	
என்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும் 
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும் -2 		    
3. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத 
ஜாமகாரன் நான் தானே -2
அமரிக்கையாய் ஒருபோதும் இருப்பதில்லை    
(தேசத்தில்) எழுப்புதல் நான் காணும் வரை 
4. நற்கிரியை தொடங்கியவர் 
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் 					
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக 
செம்மையாக செய்திடுவார்
Kiristhuvukkul en jeevan
Inainthu marainthulladhu - 2
Naan alla Yesuve
Ennil vaazhkindraar - ini - 4
Ilaabamana anaitthayume
Nashtamendru karuthugiren - 2
En nesar tharuvingra parisukkaga
Ilakkai noakki thodarkindren - 2
Naan alla Yesuve
Ennil vaazhkindraar - ini - 4
Karthar ennai virumbinapadial
(Tham) Uraividamaai therindhu kondaar - 2
Ennil irundhu vedham velippadum
Karthar vasanam prasiththamaagum - 2
Iravum bagalum maunamaayiraadha
Jaamakaaran naan thaane - 2
Amarikkaiaaga orupothum iruppadhillai
(Desathil) ezhuppidhal naan kaanum varai
Narkiriyai thodangiyavar
Nichayamaai mudithidhuvar
Adhinadhin kaalathil nerthiyaaga
Semmayaaga seidhidhuvar
 
