T-85 4/4
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு 
நேசிக்கிறேன் தினமும் 
உயிரோடு நான் வாழும் நாட்களெல்லாம் 
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் 
1 . மாலை நேரத்திலே அழுகையென்றாலே . 
காலையில் ஆனந்தமே 
இன்றைய துன்பமெல்லாம் நாளைய இன்பமாகும் 
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கே 
அல்லேலூயா ஆராதனை ( 4 )
2 . நொறுங்கின இதயம் உடைந்த உள்ளம் 
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர் 
ஒடுங்கிப்போன உள்ளம் தேடி 
காயம் கட்டுகின்றீர் 
3 . நீதிமான் வேதனை 
அநேகமாயிருக்கும் அநேகமாயிருக்கும் 
விடுவிக்கின்றீர் அவை அனைத்தினின்றும் 
வெற்றியும் தருகின்றீர் 
4 . புலம்பி நான் அழுதேன் மாற்றினீரே 
நடனமாட வைத்தீர் 
துயரத்தின் ஆடையை நீக்கினீரே 
துதிக்கச் செய்தீரையா 
Ummaiththaanae Naan Mulu Ullaththodu
 Naesikkiraen Thinamum
 Uyirodu Naan Vaalum Naatkalellaam
 Ummaiththaan Naesikkiraen - 2
1. Maalai Naeraththilae Alukaiyentalae
 Kaalaiyil Aananthamae - 2
 Intaiya Thunpamellaam Naalaiya Inpamaakum
 Nadappathellaam Nanmaikkae -2
Allaelooyaa Aaraathanai - 4
2. Norungina Ithayam Utaintha Ullam
 Arukil Neer Irukkinteer - 2
 Odungippona Ullam Thaeti
 Kaayam Kattukinteer - 2
Allaelooyaa Aaraathanai - 4
3. Neethimaan Vaethanai Anaekamaayirukkum
 Anaekamaayirukkum - 2
 Viduvikkinteer Avai Anaiththinintum
 Vettiyum Tharukinteer - 2
Allaelooyaa Aaraathanai - 4
4. Pulampi Naan Aluthaen Maattineerae
 Nadanamaada Vaiththeer - 2
 Thuyaraththin Aataiyai Neekkineerae
 Thuthikka Seytheeraiyaa - 2
Allaelooyaa Aaraathanai - 4
 
 
                            