T-110 2/4
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே     
ஜீவ நதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா     
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே 
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும் 
1 . கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்தரத்திலே     
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே 
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும் 
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே      
2 . இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே 
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே     
ஆத்ம பாரமும் பரிசுத்தமும் 
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே  
 Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
 Jeeva Nathiyae Ennil Pongip Pongivaa (2)
 Aaseervathiyum En Naesak Karththarae
 Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum
1. Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
 Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
 Pallaththaakkilum Malaikalilum
 Thannnneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae — Oottu
2. Jeevath Thannnneeraam Enthan Nalla Karththaavae
 Jeeva Oottinaal Ennai Niraiththiduveer
 Kani Thanthida Naan Seliththongida
 Karththarin Karaththaal Niththam Kanam Pettida — Oottu
3. Thirakkappattathaam Oottu Siluvaiyilae
 Iratchakarin Kaayangal Velippaduthae
 Paavakkaraikal Muttum Neengida
 Parisuththar Samukaththil Jeyam Pettida — Oottu
 
 
                            