T-95 4/4
என் தேவனே என் இராஜனே
தேடுகிறேன் அதிகாலமே
தேவையெல்லாம் நீர்தானய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
1. தண்ணீர் இல்லா நிலம் போல
தாகமாய் இருக்கிறேன்
உம் வல்லமை உம் மகிமை
(என்) உள்ளமெல்லாம் ஏங்குதையா - தேவை எல்லாம்
2. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
நடு இரவில் தியானிக்கின்றேன்
உம் நினைவு என் கனவு
உறவெல்லாம் நீர்தானய்யா
3. மேலானது உம் பேரன்பு
உயிரினும் மேலானது
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் - என்
En Thaevanae En Yesuvae
Ummaiyae Naesikkiraen
1. Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamudan Naadukiraen
2. En Ullamum En Udalum
Umakkaakaththaan Aenguthaiyaa
3. Thunnaiyaalarae Um Sirakin
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen
En Devane En Rajanae
 Thedugiren Athikaalame-2
 Thevayellaam Neerthaanayya
 Jeevanulla Natkalellaam-En Devane
1.Thanneerilla Nilam Pola
 Thaagamayirukkiren-2
 Um Vallamai Um Magimai
 Ullam Ellaam Yenkuthayyaa-En-2
Thevayellaam Neerthaanayya
 Jeevanulla Natkalellaam-En Devane
2.Padukkayilum Ninaikkindren
 Nadu Iravil Thiyanikkindren-2
 Um Ninaivu En Kanavu
 Uravellaam Neerthaanayyaa-2
Thevayellaam Neerthaanayya
 Jeevanulla Natkalellaam-En Devane
3.Melaanthu Um Peranbu
 Uyirinum Melaanathu-2
 En Uthadu Ummai Thuthikkum
 Uyirulla Naatkalellaam-2
 
