T-115 4/4
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் 
போற்றுகிறோம் தேவா .  ஆ . .  ஆ  
1 . இலவசமாய் கிருபையினால் 
நீதிமானாக்கிவிட்டீர் - ஐயா 
2 . ஆவியினால் வார்த்தையினால் 
மறுபடி பிறக்கச் செய்தீர் - என்னை  
3 . உம் இரத்தத்தால் தெளிக்கப்பட்டோம்  
ஒப்புரவாக்கப்பட்டோம் - ஐயா 
4 . உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றோம் 
பிரகாசம் அடைகின்றோம் - ஐயா 
5 . உம்மையன்றி யாரிடம் செல்வோம் 
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே - ஐயா 
6 . அற்புதமே அதிசயமே 
ஆலோசனைக் கர்த்தரே - என்றும்  
Valthugirom Vanangugirom
Vaalththukirom Vanangukirom
Pottrukirom Thaevaa…Aa…Aa…Aa
1. Ilavasamaay Kirupaiyinaal
Neethimaanaakki Vittir - Aiyaa
2. Aaviyinaal Vaarththaiyinaal
Marupati Pirakkachcheytheer - Ennai
3. Um Iraththaththaal Thelikkappattom
Oppuravaakkappattom - Aiyaa
4. Ummai Nnokkip Paarkkintom
Pirakaasam Ataikintom - Aiyaa
5. Arputhamae Athisayamae
Aalosanaik Karththarae - Aiyaa
6. Ummaiyanti Yaaridam Solvom
Jeevanulla Vaarththai Neerae - Aiyaa
 
 
                            