T-122 2/4
உன்னதத்தின் ஆவியை 
உந்தன் பக்தர் உள்ளத்தில் 
ஊற்றவேண்டும் இந்த நாளிலே 
உலகமெங்கும் சாட்சி நாங்களே
 
1 . பெந்தெகோஸ்தே பெருவிழாவிலே 
பெருமழைபோல் ஆவி ஊற்றினீர்
துயரமான உலகிலே சோர்ந்து போகும் எங்களை 
தாங்க வேண்டும் உந்தன் ஆவியால்
 
2 . ஆவியின் கொடைகள் வேண்டுமே 
அயல் மொழியில் துதிக்க வேண்டுமே 
ஆற்றலோடு பேசவும் அன்பு கொண்டு வாழவும் 
ஆவி ஊற்றும் அன்பு தெய்வமே 
 Unnathaththin Aaviyai
 Unthan Pakthar Ullaththil
 Ootta Vaenndum Intha Naalilae
 Ulakamengum Saatchi Naangalae
1. Penthekosthae Peruvilaavilae
 Perumalai Pol Aavi Oottineer
 Thuyaramaana Ulakilae Sornthu Pokum
 Engalai Thaanga Vaenndum Unthan Aaviyaal
2. Aaviyin Kotaikal Vaenndumae
 Ayalmoliyil Thuthikka Vaenndumae
 Aattalodu Paesavum Anpu Konndu
 Vaalavum Aavi Oottum Anpu Theyvamae
 
 
                            