T-95 4/4
உயிருள்ள திருப்பலியாய் 
உடலைப் படைக்கின்றேன் 
உள்ளம் தந்து விட்டேன் 
தகப்பனே தந்து விட்டேன் 
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் 
1 . உலகப்போக்கில் நடப்பதில்லை 
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை 
என் மனம் புதிதாக வேண்டும் 
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டும் - தகப்பனே 
2 . உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்கு 
உகந்தனவாய் இருப்பதாக 
நாவின் சொற்கள் எல்லாம் 
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக 
3 . எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதாகணும் 
இன்னும் அதிகமாய் நேசிக்கணும் 
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டும் 
என் உயிர் இருக்கும் வரை 
Uyirulla Thiruppaliyaay
Udalaip Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen  - 2
Thakappanae Thanthuvittaen
Thangividum Nirantharamaay - 2
Uyirulla Thiruppaliyaay
Udalaip Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen
1. Ulakappokkil Nadappathillai
Oththa Vaesham Tharippathillai - 2
En Manam Puthithaaka Vaenndum
Thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum - 2
Thakappanae Thanthuvittaen
Thangividum Nirantharamaay - 2
Uyirulla Thiruppaliyaay
Udalaip Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen
2. Ullaththin Ninaivukal Umakku
Ukanthavanavaay Iruppathaaka - 2
Naavin Sorkal Ellaam
Aettanavaay Iruppathaaka - 2
Thakappanae Thanthuvittaen
Thangividum Nirantharamaay - 2
Uyirulla Thiruppaliyaay
Udalaip Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen
3. Ennnangal Aekkangal Umathaakanum
Innum Athikamaay Naesikkanum - 2
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
En Uyir Irukkumvarai - 2
Thakappanae Thanthuvittaen
Thangividum Nirantharamaay - 2
Uyirulla Thiruppaliyaay
Udalaip Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen - 2
 
 
                            