T-115 6/8
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் 
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள் 
1 . ஒரு உறுப்பு துன்பப்பட்டால் 
துன்பப்பட்டால் 
மற்ற அனைத்தும் துன்பப்படும் 
கூடவே துன்பப்படும் 
உணர்ந்திடுவோம் இணைந்திடுவோம் 
ஓர் உடலாய் செயல்படுவோம் 
2 . ஒரு உறுப்பு புகழ் அடைந்தால் 
புகழ் அடைந்தால் 
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்ச்சியுறும் 
சேர்ந்து மகிழ்ச்சியுறும் 
3 . இயேசு கிறிஸ்து பாடுபட்டு 
பகையை ஒழித்தார் 
கடவுளோடு ஒப்புரவாக 
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார் 
4 . பொழுது இன்று சாய்வதற்குள் 
சினம் தணியட்டும் 
அலகைக்கு இனி இடம் வேண்டாம் 
இடமே கொடுக்க வேண்டாம்  
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
 Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
 Matta Anaiththum Thunpappadum
 Koodavae Thunpappadum
Unarnthiduvom Innainthiduvom
 Or Udalaay Seyalpaduvom
Oru Uruppu Pukal Atainthaal
 Pukal Atainthaal
 Matta Anaiththum Makilchchiyurum
 Sernthu Makilchchiyurum
Yesu Kiristhu Paadupattu
 Pakaiyai Oliththaar
 Kadavulodu Oppuravaaka
 Oru Udalaakkivittar
Poluthu Intu Saayvatharkul
 Sinam Thanniyattum
 Alakaikku Ini Idam Vaenndaam
 Idamae Kodukka Vaenndaam
 
 
                            