T-102 4/4
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி 
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு 
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு 
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு 
அகமகிழ்ந்து களிகூரு 
ஆரவாரம் செய்திடு - ( 2 ) 
1 . தள்ளிவிட்டார் உன் தண்டனையை 
அகற்றிவிட்டார் உன் பகைவர்களை 
வந்துவிட்டார் அவர் உன் நடுவில் 
இனி நீ தீங்கைக் காணமாட்டாய் - அகமகிழ்  
2 . உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்கின்றார் 
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடுகின்றார் 
அனுதினமும் அவர் அன்பினாலே 
புது உயிர் உனக்குத் தருகின்றார் 
3 . தளரவிடாதே உன் கைகளை 
பயப்படாதே நீ அஞ்சாதே 
இனி நீ இழிவு அடையமாட்டாய் 
உனது துன்பம் நீக்கிவிட்டார் 
4 . உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச் செய்வேன் 
அவமானம் நீக்கி ஆசீர்வதிப்பேன் 
ஒதுக்கப்பட்ட உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வேன் 
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்றுவேன்  
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
 Israayaelae Aaravaaram Seythidu
 Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
 Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
Akamakilnthu Kalikooru
 Aaravaaram Seythidu
Thallivittar Un Thanndanaiyai
 Akattivittar Un Pakaivarkalai
 Vanthuvittar Avar Un Naduvil
 Ini Nee Theengaik Kaanamaattay Akamakil
Un Poruttu Avar Makilkintar
 Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
 Anuthinamum Avar Anpinaalae
 Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
Thalaravidaathae Un Kaikalai
 Payappadaathae Nee Anjaathae
 Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
 Unathu Thunpam Neekkivittar
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
 Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
 Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
 Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
 
 
                            