T-120 4/4
உன்னதமானவரே 
என் உறைவிடம் நீர்தானே - 2 
நீர்தானே என் உறைவிடம் 
நீர்தானே என் புகலிடம் 
ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது 
எந்த தீங்கும் மேற்கொள்ளாது  
கால் கல்லில் மோதாமலே 
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு - நீர்தானே 
1 . சகலமும் படைத்தவரே 
சர்வ வல்லவரே - 2 
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும் 
நடக்கச் செய்பவரே - 2 - நீர்தானே 
2 . நான் நம்பும் தகப்பன் நீர் என்று 
நான் தினம் சொல்லுவேன் - 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் 
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் - 2 
3 . மன்றாடும் போதெல்லாம் 
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் - 2 - நான் 
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து 
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர் 
4 . நீடிய ஆயுள் தந்து 
திருப்தியாக்குகிறீர் 
உமது சிறகால் மூடி மூடி 
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர் 
5 . வாஞ்சையாய் இருப்பதால் 
விடுதலை எனக்குண்டு 
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால் 
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே  
Unnathamaanavarae En Uraividam Neerthaanae – 2
Neerthaanae En Uraividam
Neerthaanae En Pukalidam
Aathalaal Aapaththu Naeridaathu
Entha Theengum Maerkollaathu
Kaal Kallil Mothaamalae
Kaakkum Thoothan Enakku Unndu – Neerthaanae
Sakalamum Pataiththavarae
Sarva Vallavarae – 2
Singaththin Maelum Paampin Maelum
Nadakkach Seypavarae – 2 – Aathalaal
Naan Nampum Thakappan Neer Entu
Naan Thinam Solluvaen – 2
Vaedanin Kannnni Paalaakkum Kollai Nnoy
Thappuviththu Kaappaattuveer – 2
Mantadum Pothellaam
Pathil Thanthu Makilkinteer – 2 -Naan
Aapaththu Naeram Ennodu Irunthu
Thappuviththu Kanappaduththuveer
Neetiya Aayul Thanthu
Thirupthiyaakkukireer
Umathu Sirakaal Mooti Mooti
Maraiththu Paathukaakkinteer
Vaanjaiyaay Iruppathaal
Viduthalai Enakkunndu
Umthiru Naamam Arinthathaal
Enakku Uyarvu Nichchayamae
 
 
                            