T-105 2/4
புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
 காலைதோறும் புதிது
 ஒவ்வொரு நாளும் புதிது – 2
1. முடிவு இல்லாதது
 உந்தன் மனதுருக்கம்
 விலகி போகாதது
 உந்தன் மாகிருபை
விலகாத கிருபை
 மாறாத அன்பு
 கர்த்தர் நல்லவர் – என்
 உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
2. கர்த்தரே என் சுதந்தரம்
 என்று நான் சொல்லுவேன் – 2
 நீரே என் உரிமைச் சொத்து
 உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
3. தேடும் அனைவருக்கும்
 நன்மைகள் செய்பவரே – 2
 நம்பி நான் காத்திருக்கின்றேன்.
 எழுப்புதல் காணும் வரை
Puthithu Puthithu Unthan Irakkam
Kaalaithoorum Puthithu
Ovvoru Naalum Puthithu – 2
1. Mudivu Illaathathu
Unthan Manathurukkam – 2
Vilaki Pookaathathu
Unthan Maakirupai – 2
Vilakaatha Kirupai Maaraatha Anpu
(en) Karththar Nallavar – 4
Um Kirupai Enrumullathu – 2
2. Karththaree En Suthantharam
Enru Naan Solluveen – 2
Neeree En Urimais Soththu
Ummaiyee Nampiyulleen – 2
3. Theedum Anaivarukkum
Nanmaikal Seypavaree – 2
Nampi Naan Kaaththirukkinreen
Ezhupputhal Kaanum Varai –2
 
