T-86 2/4
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
 உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது-2
1.உம்மை போற்றி பாடுவேன்
 என் ஜீவன் இருக்கும் வரை-2
 எனக்கு நன்மை செய்தீரே
 (செய்தீரே செய்தீரே)
 எப்படி நன்றி சொல்வேன்-2
இயேசையா நன்றி ஐயா
 இயேசையா நன்றி-2-உம் பேரன்பில்
2.உயிரோடென்னை காக்க
 என் மேல் நோக்கமானீர்-2
 வியாதியினின்று மீட்டீரே
 (மீட்டீரே மீட்டீரே..)
 மிகுந்த இரக்கத்தினால்-2-இயேசையா
3.மிகுந்த செல்வத்தில்
 நான் மகிழ்வதை விட-2
 உந்தன் சமுகத்திலே-2
 (நான்) மகிழ்ந்திருக்கிறேன்-2-இயேசையா
Um Peeranpil Nambikkai Vaiththulleen
Um Viduthalaiyaal Ullam Makizhkinrathu-2
1.Ummai Poorrip Paaduveen
En Jeevan Irukkum Varai-2
Enakku Nanmai Seytheeree
(seytheeree Seytheeree)
Eppadi Nanri Solveen-2
yeesayyaa Nandri Ayya
yeesayyaa Nanri-2-um Peeranpil
2.Uyiroodennai Kaakka
En Meel Nookkamaaniir-2
Viyaathiyininru Miiddiiree
(miiddiiree Miiddiiree..)
Mikuntha Irakkaththinaal-2-yeesaiyaa
3.Mikuntha Selvaththil
Naan Makizhvathai Vida-2
Unthan Samukaththilee-2
(naan) Makizhnthirukkireen-2-yeesaiyaa
 
 
                            