T-130 2/4
பயமில்லை பயமில்லையே 
ஜெயம் ஜெயம் தானே 
ஜெபத்திற்கு பதில் உண்டு 
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு - என் 
1 . ஆபிரகாமின் தேவன் 
என்னோடே இருக்கின்றார் 
ஆசீர்வதிக்கின்றார் 
பெருகச் செய்திடுவார் 
ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில் ( 2 ) 
தோல்வி எனக்கில்லை��ே - நான் 
தோற்றுப் போவதில்லையே 
ஜெயமுண்டு இயேசு நாமத்திலே ( 2 ) - பயமில்லை 
2 . இதயம் விரும்புவதை 
எனக்குத் தந்திடுவார் 
என் ஏக்கம் எல்லாமே 
எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்  
3 . எதிராய் செயல்படுவோர் 
என் பக்கம் வருவார்கள் 
என் இரட்சகர் எனக்குள்ளே 
இதை இவ்வுலகம் அறியும் 
4 . வேண்டுதல் விண்ணப்பங்கள் 
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொண்டார் 
நாம் செலுத்தும் துதிபலியை 
மறவாமல் நினைக்கின்றார் 
5 . அரண்களை தகர்த்தெரியும்
ஆற்றல் எனக்குள்ளே
மலைகளை நொறுக்கிடுவேன் 
பதராக்கிப் பறக்கச் செய்வேன்  
Payamillai Payamillaiyae
Jeyam Jeyamthaanae - 2
Jepaththirku Pathilunndu
Yesu Naamaththil Jeyamunndu - 2
Yesu Naamaththil Jeyamunndu - 2
Payamillai Payamillaiyae
Jeyam Jeyamthaanae - 2
1.Aapirakaamin Thaevan Ennotae Irukkintar
   Aaseervathikkintar Peruka Seythiduvaar - 2
Jeyam Eduppaen Yesu Naamaththil - 2
Tholvi Enakkillaiyae
Naan Thottuppovathillaiyae
Jeyam Unndu Yesu Naamaththilae - 2
Payamillai Payamillaiyae
Jeyam Jeyamthaanae - 2
2.Ithayam Virumpuvathai Enakkuth Thanthiduvaar
En Aekkam Ellaamae Eppatiyum Niraivaettuvaar -2
Jeyam Eduppaen Yesu Naamaththil - 2
Tholvi Enakkillaiyae
Naan Thottuppovathillaiyae
Jeyam Unndu Yesu Naamaththilae - 2
Payamillai Payamillaiyae
Jeyam Jeyamthaanae - 2
3.Ethiraay Seyalpaduvor En Pakkam Varuvaarkal
En Iratchakar Enakkullae Ithai Ivvulakam Ariyum
Jeyam Eduppaen Yesu Naamaththil - 2
Tholvi Enakkillaiyae
Naan Thottuppovathillaiyae
Jeyam Unndu Yesu Naamaththilae - 2
Payamillai Payamillaiyae
Jeyam Jeyamthaanae - 2
 
 
                            