T-135 6/8
வல்லமையின் ஆவியானவர் - என்னுள் 
வந்து விட்ட காரணத்தினால் 
பொல்லாத சாத்தானை - ஒரு 
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன் 
1 . பவர் ( Power ) ஆவி எனக்குள்ளே - அந்த 
பய ஆவி அணுகுவதில்லை 
அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே - நான் 
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புக்களை 
2 , கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர் 
என்னை கன்ட்ரோல் ( Control ) பண்ணி நடத்துகிறார் 
இஷ்டம் போல அலைவதில்லை 
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன் நான் 
3 . கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான் 
தெருத் தெருவா மணம் வீசுவேன் 
மீட்பு பெறும் அனைவருக்கும் - நான் 
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன் 
4 . உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான் 
ஊரெல்லாம் டார்ச் ( Torch ) அடிப்பேன் 
உப்பாக பரவிடுவேன் - நான் 
எப்போதும் சுவை தருவேன் 
5 . கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல் - நான் 
முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம் 
அச்சாரமாய் ஆவியானவர் - நான் 
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன் 
6 . தேவனாலே பிறந்தவன் நான் 
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை 
கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார் 
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை 
7 . கடவுள் எனக்கு வாக்களித்ததை 
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று 
நிச்சயமாய் நம்பினதாலே - நான் 
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன் ( வளர்கின்றேன் )
 Vallamaiyin Aaviyaanavar
 Ennul Vanthuvitta Kaaranaththinaal
 Pollaatha Saaththaanai - Oru
 Sollaalae Viratti Vittaen
1. Power Aavi Enakkullae
 Paya Aavi Anukuvathillai
 Anpin Aavi Enakkullae
 Akattivittaen Kasappukalai
2. Kattuppaattin Aaviyaanavar
 Ennai Oolavesalada Pannnni Nadaththukiraar
 Ishdam Pola Alaivathillai
 Avar Siththam Seythu Vaalpavannaan
3. Kiristhuvukkul Narumanam Naan
 Theruththeruvaa Manam Veesuvaen
 Meetpu Perum Anaivarukkum -Naan
 Vaalvalikkum Vaasanaiyaavaen
4. Ulakaththirku Velichcham Naan
 Intha Oorellaam Daarch Atippaen
 Uppaaka Paraviduvaen - Naan
 Eppothum Suvai Tharuvaen
5. Karththarin Muththirai En Mael - Naan
 Muttilum Avarukkuch Sontham
 Achchaாramaay Aaviyaanavar - Naan
 Nichchayamaay Meetpu Peruvaen
6. Thaevanaalae Piranthavan Naan
 Entha Paavamum Seyvathillai
 Karththarae Paathukaakkiraar
 Theeyon Ennai Theennduvathillai
 
 
                            