T-130 2/4
பாடுவேன் ( வோம் ) மகிழ்வேன் ( வோம் ) கொண்டாடுவேன் ( வோம் ) 
அப்பா சமூகத்தில் பாடி 
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன் ( வோம் ) 
1 . அக்கினி மதில் நீரே 
ஆறுதல் மழை நீரே 
இக்கட்டில் துணை நீரே 
இருளில் வெளிச்சம் நீரே 
நன்றி நன்றி நன்றி - 2 
2 . துயர் நீக்கும் மருத்துவரே 
என் துதிக்குப் பாத்திரரே 
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா ( என் ) 
பிரியமும் நீர்தானையா - என்
3 . கல்வாரி சிலுவையினால் - என் 
சாபங்கள் உடைந்ததையா 
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள் - ( இந்த ) 
அடிமைக்குக் கிடைத்ததையா 
4 . இயேசுவே உம் இரத்தத்தால் 
என்னை நீதிமானாய் மாற்றினீரே 
பரிசுத்த ஆவி தந்து - உம் 
அன்பை ஊற்றினீரே 
5 . உம்மையே நம்பி வாழ்வதால் 
உமக்கே சொந்தமானேன் - என் 
உயிரான கிறிஸ்து வந்ததால் - உம் 
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்
6 . இவ்வுலகப் போக்கின்படி 
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள் 
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா - உம் 
மிகுந்த இரக்கத்தினால் 
7 . வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே 
வழிகாட்டும் தீபம் நீரே 
புயலில் புகலிடமே - கடும் 
வெயிலில் குளிர் நிழலே 
8 . பேரின்ப நீரோடையில் 
என் தாகம் தணிப்பவரே 
உமது பேரன்பு - அது 
எத்தனை மேலானது  
Paaduvaen Makilvaen
 Konndaaduvaen
 Appaa Samookaththil Paati
 Makilnthu Konndaaduvaen
Akkini Mathil Neerae
 Aaruthal Malai Neerae
 Ikkattil Thunnai Neerae
 Irulil Velichcham Neerae
Nanti Nanti Nanti
Thuyar Neekkum Maruththuvarae
 En Thuthikkup Paaththirarae
 Pelanellaam Neerthaanaiyaa
 Piriyamum Neerthaanaiyaa En
Kalvaari Siluvaiyinaal En
 Saapangal Utainthathaiyaa
 Aapirakaamin Aaseervaathangal
 Atimaikkuk Kitaiththathaiyaa
Yesuvae Um Iraththaththaal
 Ennai Neethi Maanaay Maattineerae
 Parisuththa Aavi Thanthu Um
 Anpai Oottineerae
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
 Umakkae Sonthamaanaen En
 Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
 Uravukkul Vanthuvittaen
Ivvulakap Pokkinpati
 Naan Vaalnthaen Palanaatkal
 Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
 Mikuntha Irakkaththinaal
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
 Valikaattum Theepam Neerae
 Puyalil Pukalidamae Kadum
 Veyilil Kulir Nilalae
Paerinpa Neerotaiyil
 En Thaakam Thannippavarae
 Umathu Paeranpu Athu
 Eththanai Maelaanathu
 
