T-126 4/4
தாவீதைப் போல நடனமாடி 
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
1 . என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும் 
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன் 
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம் - 4 
2 . கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும் 
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன் - இயேசப்பா 
3 . பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய 
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன் - இயேசப்பா
 4 . ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த 
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன் - இயேசப்பா
 5 . கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
 அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன் - இயேசப்பா 
Thavithai Pola Nadanamadi
Thaaveethaip Pola Nadanamaati
Appaavai Sthoththarippaen
Iyaesappaa Sthoththiram - 4
1. Enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
Appaavai Sthoththarippaen - Iyaesappaa
2. Kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
Appaavai Sthoththarippae
3. Parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
Appaavai Sthoththarippaen
4. Aaviyinaalae Apishaekam Seytha
Appaavai Sthoththaappaen
5. Kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
Appaavai Sthoththarippaen
 
 
                            