T-115 2/4
உம் சித்தம் செய்வதில்தான் - ( நான் ) 
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன் 
உம் வசனம் இதயத்திலே , 
தினம் தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன் ' 
அல்லேலூயா ( 2 ) மகிமை உமக்குத்தான் 
அல்லேலூயா ( 2 ) மாட்சிமை உமக்குத்தான் 
1 . காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன் 
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை 
குழியிலிருந்து தூக்கி - ( கன் ) 
மலையில் நிறுத்தினீரே - அல்லேலுயா 
2 . துதிக்கும் புதிய பாடல் , ( என் ) 
நாவில் எழச்செய்தீரே - உம்மைத் 
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து , 
நம்புவார்கள் உம்மையே 
3 . எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ , 
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர் 
எண்ண இயலாதையா , 
விவரிக்க முடியாதையா 
4 . மாபெரும் சபை நடுவில் 
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன் 
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன் 
மனக்கண்கள் திறந்தீரே  
Um Siththam Seyvathil Thaan
 Makilchchi Ataikinten
 Um Vasanam Ithayaththilae
 Thinam Thiyaanamaayk Konndullaen
Allaelooyaa Makimai Umakkuththaan
 Allaelooyaa Maatchimai Umakkuththaan
Kaaththirunthaen Porumaiyudan
 Kaettirae En Vaennduthalai
 Kuliyilirunthu Thookki
 Malaiyil Niruththineerae – Allaelooyaa
Thuthikkum Puthiyapaadal – En
 Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
 Palarum Ithaip Paarththup Paarththu
 Nampuvaarkal Ummaiyae
Eththanai Eththanai Nanmaikalo
 En Vaalvil Neer Seytheer
 Ennna Iyalaathaiyaa
 Vivarikka Mutiyaathaiyaa
Maaperum Sapai Naduvil
 Um Pukalai Naan Arivippaen
 Maunamaay Irukkamaattaen
 Manakkannkal Thirantheerae
 
 
                            