T-82 6/8
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி அமர்ந்திரு 
நாம் நம்புவது அவராலே(கர்த்தராலே) வருமே வந்திடுமே 
விட்டுவிடாதே நம்பிக்கையை வெகுமதி உண்டு
விசுவாசத்தால் உலகத்தையே வெல்லுவது நீ தான்
உனக்குள் வாழ்பவர் உலகை ஆள்பவர்
உன்னதமான கர்த்தர் கரத்தின் மறைவில் வாழ்கின்றோம் 
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தினம் வாசம் செய்கின்றோம்
வாதை அனுகாது தீங்கு நேரிடாது
கர்த்தர் நமது அடைக்கலமும் புகலிடம் ஆனார் நம்பி இருக்கும் நம் தகப்பன் என்று சொல்லுவோம் - நாம்
 சோதனை ஜெயிப்போம் சாதனைப் படைப்போம்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் மேற்கொள்ளாமல் பாதுகாத்து பயம்நீக்கி ஜெயம் தருகின்றார்
சிறகின் நிழலிலே மூடி மறைக்கின்றார்
நமது தேவன் என்றென்றைக்கும் சதாகாலமும்
இறுதிவரை வழிநடத்தும் தந்தையல்லவா
இரக்கம் உள்ளவர் நம் இதயம் ஆள்பவர்
Aaththumaavae Karththaraiyae Nnokki Amarnthiru (2)
Naan Nampuvathu Avaraalae(Karththaraalae) Varumae Vanthidumae
1. Vittuvidaathae Nampikkaiyai Vekumathi Unndu
 Visuvaasaththaal Ulakaththaiyae Velvathu Nee Thaan (2)
 Unakkul Vaalpavar Ulakai Aalpavar (2)  -Naan
2. Unnathamaana Karththar Karaththin
 Maraivil Vaalkintom
 Sarva Vallavar Nilalil
 Thinam Vaasam Seykintom (2)
 Vaathai Anukaathu Theengu Naeridaathu (2) -Naan
3. Paalaakkum Kollai
 Nnoy Maerkollaamal
 Paathukaaththu Payam Neekki Jeyam Tharukintar (2)
 Sirakin Nilalilae Mooti Maraikkintar (2)   -Naan
4. Karththar Namathu Ataikkalamum Pukalidam Aanaar – Naam
 Nampiyirukkum Nam Thakappan Entu Solluvom (2)
 Sothanai Jeyippom Saathanai Pataippom (2)  -Naan
5. Namathu Thaevan Ententaikkum Sathaakaalamum
 Iruthivarai Valinadaththum Thanthai Allavaa (2)
 Irakkam Ullavar Nam Ithayam Vaalpavar (2)   -Naan
 
 
                            