T-140 3/4
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
 ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
 உம் சமுகம் மேலானது
 உயிரினும் மேலானது – 2
1. நீர் எனக்கு துணையாய் இருப்பதால்
 உம் நிழலில் அகமகிழ்கின்றேன் – 2
 இறுதிவரை உறுதியுடன்
 உம்மையே பற்றிக்கொண்டேன்
 தாங்குதையா உமது கரம் – 2
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
 ஜீவனுள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 4
2. என் தகப்பன் நீர்தானையா
 தேடுகிறேன் அதிகமதிகமாய் – 2
 ஜீவன் தரும் தேவநிதி வற்றாத நீரூற்று
 உம்மில் நான் தாகம் கொண்டேன் – 2
3. அறுசுவை உணவு உண்பது போல்
 திருப்தி தினம் அடைகின்றேன் – 2
 ஆனந்த களிப்புள்ள
 உதடுகளால் துதிக்கின்றேன்
 ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2
En Uthadu Ummai Thuthikkum
En Uthadu Ummai Thuthikkum
En Uthadu Ummai Thuthikkum
Jeevanulla Natkal Ellam -2 
Um Samukam Meelaanathu
Uyirinum Meelaanathu -2
1. Neer Enakku Thunaiyai Irupathal
Um Nizhalil Akamakizhkinreen -2 
Irudhi Varai Uruthiyudan
Ummaiyee Parrikkondeen
Thaangkuthaiyaa Umathu Karam -2 
En Uthadu Ummai Thuthikkum
Jiivanulla Naadkal Ellaam -4 – Um Samukam
2. En Thagappan Neerthanaiya 
Theedukireen Athikamathikamaay -2
Jeevan Tharum Theeva nathi Varraatha Neeruurru
Ummil Naan Thaakam Kondeen -2 – En Uthadu
3. Arusuvai Unavu Unpathupool
Thirupthi Thinam Adaikinreen -2
Aanantha Kalippulla 
Uthadukalaal Thuthikkinreen
Aanantham Aananthame -2 – En Uthadu
 
