T-140 3/4
என் இயேசு ராஜாவுக்கே 
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம் 
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே 
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம் 
1 . கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை 
நித்தமும் நினைக்கிறேன் 
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம் 
பாடிப் புகழுவேன் - நான் 
2 . நெருக்கப்பட்டேன் . தள்ளப்பட்டேன் 
நேசர் நீர் அணைத்தீரே 
கைவிடப்பட்டு கதறினேன் 
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் ( ஆ . . . . . ஆ ) 
3 . இனி நான் வாழ்வது உமக்காக 
உமது மகிமைக்காக 
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்லுவேன் 
ஓயாமல் பாடுவேன் - நான் 
4 . பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தீரே 
நோய்களை சுகமாக்கினீர் 
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று 
காத்து இரட்சித்தீரே ( ஆ . . . . . . ஆ ) 
En Yesu Raajaavukkae
Ennaalum Sthoththiram
Ennodu Vaalpavarkkae
Ennaalum Sthoththiram
1. Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
Niththamum Ninaikkiraen
Mulu Ullaththodu Um Naamam
Paatip Pukaluvaen – Naan
2. Nerukkappattaen Thallappattaen
Naesar Neer Annaiththeerae
Kaividappattu Katharinaen
Karththar Neer Thaettineer…Aa…Aa
3. Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
Umathu Makimaikkaaka
Um Anpai Eduththuch Solluvaen
Oyaamal Paaduvaen – Naan
4. Paavangal Anaiththum Manniththeerae
Nnoykalai Sukamaakkineer
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
Kaaththu Iratchiththeerae…Aa…Aa
 
 
                            