T-85 4/4
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமுகத்தில் 
எப்போதும் இருக்கையிலே 
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் 
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய் 
1 . கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும் 
குற்றம் சுமராது 
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார் 
காத்து நடத்திடுவார் 
2 . தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான் 
சிநேகிதனும் நீ தான் 
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று 
தள்ளி விட மாட்டார்  
3 . கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து 
கடலைப் பிரித்து விடு - உன் 
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய் 
எதிரி ( வியாதி ) காணமாட்டாய் 
4 . உனக்கு முன்னே அவர் சமுகம் செல்லும் 
கோணல்கள் நேராகும் 
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும் 
புதையல் உனதாகும் - 2 
இந்த தேசம் உனதாகும் 
5 , அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர் 
என்று நீ அறிக்கையிடு 
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும் 
என்று தினம் கூறு  
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
Eppothum Irukkaiyilae
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay?
Aen, Aen Nee Pulampukiraay? - 2
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay?
Aen, Aen Nee Pulampukiraay? - 3
1.Karththarai Nampum Oruvan Maelum
   Kuttam Sumaraathu - 2
   Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
   Kaaththu Nadaththiduvaar - 2
   Kaaththu Nadaththiduvaar - Ennai - 2
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay?
Aen, Aen Nee Pulampukiraay? - 3
2.Therinthuk Konndaarae Thaasan Naanthaan
   Sinaekithanum Naanthaan - 2
   Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
   Thalli Vida Maattar - 2
   Thalli Vidamaattar - Oru Naalum - 2
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay?
Aen, Aen Nee Pulampukiraay? - 3
3.Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
   Kadalaip Piriththuvidu - 2
   Kaayntha Tharaiyil Nadanthup Povaay
   Ethiri Kaana Maattay - 2
   Viyaathi Kaana Maattay - Ini Nee -2
 
 
                            