T-77 4/4
என் கன்மலையும் மீட்பருமான கர்த்தாவே
என் எண்ணங்கள் என் சொற்கள் உகந்ததாகட்டும்
1. துணிகர பாவ கிரியை
மேற்கொள்ள முடியாது - 2
வசனம் தியானிப்பதால்
வாழ்வேன் பரிசுத்தமாய் - 2
இயேசையா இரட்சகரே .
இரத்தத்தால் கழுவினீரே
2. வார்த்தையின் வல்லமையால்
உயிர்ப்பிக்கப்படுகின்றேன் - (உம்)
பாதையில் நடப்பதினால்
ஞானம் பெறுகின்றேன் - உம்
3. இதயம் மகிழ்கின்றது (உம்)
வசனம் உட்கொள்வதால்
கண்கள் மிளிர்கின்றன
வார்த்தையின் வெளிச்சத்தினால்
4. தங்கம் பொன்னைவிட
அதிகமாய் விரும்புகிறேன்
தேனின் சுவையைவிட
சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
5. வாயின் சொற்களினால்
எச்சரிக்கப்படுகின்றேன் - உம்
கைக்கொண்டு வாழ்வதினால்
மிகுந்த பலனுண்டு
En Kanmalaiyum Meetparumaana Karththaavae
 En Ennnangal En Sorkal Ukanthathaakattum – 2
1. Thunnikara Paava Kiriyai
 Maerkolla Mutiyaathu – 2
 Vasanam Thiyaanippathaal
 Vaalvaen Parisuththamaay – 2
Iyaesaiyyaa Iratchakarae
 Iraththaththaal Kaluvineerae – 2 – En Kanmalaiyum
2. Vaarththaiyin Vallamaiyaal
 Uyirppikkappadukinten – Um
 Paathaiyil Nadappathinaal
 Njaanam Perukinten – Um
3. Ithayam Makilkintathu
 Vasanam Utkolvathaal – Um
 Kannkal Milirkintana
 Vaarththaiyin Velichchaththinaal – Um
4. Thangam Ponnaivida
 Athikamaay Virumpukiraen – 2
 Thaenin Suvaiyai Vida
 Suvaiththu Makilkinten – 2
5. Vaayin Sorkalinaal
 Echcharikkappadukinten – Um
 Kaikkonndu Vaalvathinaal
 Mikuntha Palanunndu
 
 
                            