T-130 3/4
வாக்களித்த அனைத்தையும் ( விரைவில் ) 
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர் - தகப்பன் 
என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா 
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் 
இயேசையா இயேசையா 
1 . எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்  
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான் - என் 
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர் 
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் - என் தேவை 
2 . பட்டப்பகல் போல 
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர் 
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன் 
உமக்காய் காத்திருப்பேன் - உம்மை 
3 . பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன் 
என் பாரங்கள் கவலைகள் - உம் 
தள்ளாட விடமாட்டீர் 
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர் - என்னை 
4 . கோபங்கள் எரிச்சல்கள் 
அகற்றி எரிந்து விட்டேன் 
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே 
நன்மைகள் செய்திடுவேன்  
Vaakkaliththa Anaiththaiyum (Viraivil)
En Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan
En Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
Jeevanulla Naatkalellaam – 2
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa – 2
1. Ethirkaala Aekkamellaam
Ummidam Oppataiththaen Naan – 2
En Saarpil Seyalaattukireer
Ellaamae Seythu Mutippeer – 2
– En Thaevaiyellaam
2. Pattappakal Pola
En Neethiyai Vilangach Seyveer – 2
Nnokki Amarnthiruppaen
Umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai – 2
3. Paathaththil Vaiththuvittaen
En Paarangal Kavalaikal – Um – 2
Thallaada Vidamaattir
Thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai – 2
4. Kopangal Erichchalkal
Akatti Erinthu Vittaen – 2
Nampiyullaen Ummaiyae
Nanmaikal Seythiduvaen – 2
 
 
                            