T-117 4/4
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் - என் 
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும் 
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம் 
கல்வாரி கொடி பறக்கும்        
 1 . பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் 
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி - அல்லேலூயா     
உயரட்டும் உயரட்டும் 
இயேசுவின் திருநாமம் - அல்லேலூயா
2 . எழும்பட்டும் எழும்பட்டும் 
கிதியோனின் சேனைகள்        
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும் 
இயேசுதான் வழியென்று         
3 . செல்லட்டும் செல்லட்டும் 
ஜெபசேனை துதிசேனை 
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும் 
எதிரியின் எரிகோவை        
4 . திறக்கட்டும் திறக்கட்டும் 
சுவிசேஷ வாசல்கள் 
வளரட்டும் வளரட்டும் 
அபிஷேக திருச்சபைகள்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Karththarukkuch Sonthamaakum
Kann Paarkkum Poomiyellaam
Kalvaari Koti Parakkum
1.Parakkattum Parakkattum
Siluvaiyin Jeyakkoti – Allaelooyaa
Uyarattum Uyarattum
Yesuvin Thirunaamam – Allaelooyaa
2.Elumpattum Elumpattum
Kithiyonin Senaikal
Mulangattum Mulangattum
Yesuthaan Valiyentu
3.Sellattum Sellattum
Jepasenai Thuthisenai
Vellattum Vellattum
Ethiriyin Erikovai
4.Thirakkattum Thirakkattum
Suvisesha Vaasalkal
Valarattum Valarattum
Apishaeka Thiruchchapaikal
 
 
                            