T-135 3/4
உமக்குத்தான் உமக்குத்தான் இயேசையா
என் உடல் உமக்குத்தான்
ஒப்புக்கொடுத்தேன் என் உடலை பரிசுத்தபலியாக - 2
உமக்குகந்த தூய்மையான
ஜீவ பலியாய் தருகின்றேன் - 2 
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே ஶி 2
கண்கள் இச்சை உடல் ஆசைகள் 
எல்லாமே ஒழிந்துபோகும் -2 
1 உமது சித்தம் செய்வது தான் 
என்றென்றைக்கும் நிலைத்திருக்கும்-2
உலகப் போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை
தீட்டானதை தொடுவதில்லை 
தீங்கு செய்ய நினைப்பதில்லை 
உமக்குத்தான் உமக்குத்தான் இயேசையா
என் உடல் உமக்குத்தான்
நானும் என் பிள்ளைகளும் உமக்குத்தான்
நானும் என் குடும்பமும் உமக்குத்தான்
Umakkuththaan Umakkuththaan
 Aesaiyyaa En Udal Umakkuththaan
1. Oppukkoduththaen En Udalai
 Parisuththa Paliyaaka (2)
 Umakkukantha Thooymaiyaana
 Jeeva Paliyaay Tharukintaen (2)
 Parisuththarae Parisuththarae(2)   – Umakkuththaan
2. Kannkal Ichchaை Udal Aasaikal
 Ellaamae Olinthu Pokum (2)
 Umathu Siththam Seyvathuthaan
 Ententaikkum Nilaiththirukkum (2)
 Parisuththarae Parisuththarae (2)   – Umakkuththaan
3. Ulaka Pokkil Nadappathillai
 Oththavaesham Tharippathillai (2)
 Theettanathai Thoduvathillai
 Theenguseyya Ninaippathillai (2)
 Parisuththarae Parisuththarae(2) – Umakkuththaan
Umakkuththaan Umakkuththaan
 Aesaiyyaa En Udal Umakkuththaan
 Naanum En Pillaikalum Umakku Thaan
 Naanum En Kudumpamum Umakku Thaan
 
